Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo là một hình thức kinh doanh đang được nhiều nhà đầu tư chú ý và tiến hành đầu tư các dự án sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, ngoài những tiềm năng mà thị trường sân cỏ nhân tạo mang lại thì cũng còn vô số những rủi ro có thể xảy ra, bài viết này tổng hợp những vấn đề mà một nhà đầu tư cần biết khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo để có thể đạt hiệu quả tối đa với dự án đầu tư của mình.

Thời gian sử dụng đất

Đất để xây dựng sân cỏ nhân tạo là một vấn đề quan trọng cần chú ý trong kinh doanh sân cỏ. Nếu đất sử dụng xây dựng sân cỏ nhân tạo thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư thì có thể không cần quan tâm đến thời hạn sử dụng đất. Tuy nhiên, nếu là đất thuê thì cần xem xét thời hạn của hợp đồng thuê đất, từ đó có mức đầu tư hợp lý phù hợp với thời gian khai thác sân cỏ. Đảm bảo có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận, tránh trường hợp đầu tư quá cao mà thời gian khai thác sân không đủ hòa vốn.

Vị trí sân cỏ nhân tạo

Vị trí sân phải được cân nhắc và xem xét cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng sân cỏ. Nếu cần thiết phải thực hiện các cuộc khảo sát đảm bảo có thể thu hút được nhiều khách hàng. Tốt nhất sân cỏ nên đặt gần khu dân cư, trường học, công ty và đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi các rào cản giao thông, địa lý.

Mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Khi lên ý tưởng kinh doanh sân cỏ nhân tạo, cần phác thảo rõ mô hình kinh doanh muốn hướng đến. Điều này có liên quan mật thiết đến diện tích đất dự tính xây dựng sân bóng và nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư cần tính toán và xem xét trước khi quyết định loại mô hình sân cỏ nhân tạo, đây có thể là loại sân 5 người hoặc sân 7 người. Quyết định đưa ra phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Thị trường sân cỏ nhân tạo vẫn có nhiều vấn đề cần có kế hoạch để giảm bớt rủi ro

Tối đa hóa lợi nhuận

Khi đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo, chúng ta mất khoảng thời gian từ 1 – 2 năm mới có thể đạt đến thời điểm hòa vốn, và lợi nhuận chỉ tồn tại ở thời điểm sau đó. Tuy nhiên, một bí quyết kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả mà nhà đầu tư nào cũng có thể tiến hành, đó là đa dạng hóa các dịch vụ trong sân cỏ nhân tạo của mình. Ngoài việc cho thuê sân, nhà đầu tư có thể triển khai thêm các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ bán nước giải khát, cho thuê bóng, cho thuê/bán các dụng cụ thể thao và đồng phục thi đấu,… Nhiều nguồn thu khác nhau sẽ đem lại một lợi nhuận nhất định và có khi lợi nhuận còn cao hơn cả việc cho thuê sân bóng.

Mức định giá cho thuê sân bóng

Giá cho thuê sân bóng cần được cân nhắc dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu chủ yếu mà đầu tư muốn hướng đến. Đồng thời, giá phải phù hợp với vùng miền và khu vực. Điều quan trọng nhất, giá cả phải hợp lý so với dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng, đảm bảo sao cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn với dịch vụ được trải nghiệm bằng số tiền mình bỏ ra.

Công tác quản lý sân bóng

Nhà đầu tư cần thiết lập hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ và hiệu quả, đảm bảo cho lợi ích của cả khách hàng và bản thân chủ đầu tư. Hiện nay, phần mềm quản lý sân bóng đã có mặt, có thể giúp các nhà đầu tư thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn.

Chú ý đến các chi tiết cụ thể trong khi tiến hành đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo sẽ giúp cho nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất trong dự án của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, VEC  Group hỗ trợ, tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo cho các nhà đầu tư có dự định đầu tư sân cỏ nhân tạo. Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.