Kinh nghiệm đầu tư sân đá bóng doanh nghiệp nào cũng cần biết

Tuy là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ sự hiểu biết và kinh nghiệm để đầu tư, khai thác hiệu quả nguồn lợi từ sân bóng đá cỏ nhân tạo. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này thì bài viết sau hẵn sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn!

Sân đá bóng cỏ nhân tạo là mô hình đầu tư, kinh doanh “hot” hiện nay. Và trong tương lai, với nhu cầu tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thì xu hướng kinh doanh này vẫn sẽ gặt hái được những thành công và tạo ra khoản lợi nhuận ổn định mà hiếm có lĩnh vực nào đáp ứng được. Dưới đây là những điều nên và không nên khi đầu tư vào sân bóng đá để khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh.

đầu tư sân đá bóng

Nắm được các kinh nghiệm hữu ích sẽ giúp bạn đầu tư sân bóng đá hiệu quả, cho lợi nhuận cao

Nghiên cứu thị trường và có kế hoạch đầu tư sân bóng đá cụ thể

Tuy là lĩnh vực mang lại nguồn lợi nhuận cao nhưng khi có ý định đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo, đừng chạy theo phong trào mà hãy nghiên cứu thật kỹ thị trường.

  • Nên đầu tư sân bóng đá nhân tạo nếu khu vực mà bạn chọn đang có nhu cầu về lĩnh vực này nhưng chưa có sân bóng. Trong trường hợp đã có sân nhưng còn ít, cạnh tranh được thì bạn cần xem xét các yếu tố tiếp theo trước khi quyết định, tránh tình trạng cung vượt cầu hoặc hiệu quả kinh doanh không như mong đợi.
  • Nếu là đất thuộc sở hữu thì không phải bàn, nhưng nếu là đất thuê thì bạn cần lưu ý xác định rõ nguồn gốc. Cũng nên thuê đất với thời hạn phù hợp theo bảng kế hoạch đầu tư.
  • Nên dự trù chi phí đầu tư sân bóng đá trước, bao gồm: mua và cỏ nhân tạo, lắp đặt cỏ nhân tạo, hệ thống lưới, khung thành, đèn, một số chi phí phát sinh… Khi tiến hành thực hiện cũng cần lưu ý là không để vượt quá xa mức dự trù này.

Thi công, quản lý sân bóng đá một cách chuyên nghiệp

đầu tư sân đá bóng

Thi công và quản lý sân bóng đá một cách chuyên nghiệp

Thi công và quản lý sân bóng đá là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ công trình và lợi nhuận. Nếu sân bóng nhân tạo được thi công, quản lý một cách chuyên nghiệp, có chế độ bảo dưỡng hợp lý và thường xuyên sáng tạo trong phương thức kinh doanh thì lượng khách hàng sẽ luôn được đảm bảo và mang lại lợi nhuận ổn định.

Kinh nghiệm để thi công và quản lý sân bóng đá hiệu quả là cần lựa chọn hợp tác với đơn vị uy tín. Khi này, bạn cần nêu rõ bảng thiết kế, kế hoạch và những mong muốn của mình cũng như kí kết hợp đồng cụ thể với đơn vị hợp tác để được hỗ trợ tốt và đảm bảo chất lượng của công trình.

VEC Group hiện là đơn vị uy tín hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào khi muốn đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực sân bóng đá cho lợi nhuận cao cũng nên tìm hiểu và hợp tác.

  • Cung cấp cỏ nhựa nhân tạo chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, được nhập trực tiếp từ các hãng uy tín như CCGrass, ACT, Polytan…
  • Thực hiện thi công, lắp đạt cỏ, mái che… đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn..
  • Sử dụng phần mềm hỗ trợ kinh doanh và quản lý sân bóng đá một cách khoa học, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Đầu tư sân bóng đá là lĩnh vực còn khá mới mẻ và đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm hiểu thêm các thông tin để có những bước đi đúng đắn và hiệu quả nhất. VEC Group hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường đi đến thành công!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.