KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO VẪN LÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỜI HỘI NHẬP

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo vẫn là xu hướng phát triển thời hội nhập khi mà lĩnh vực kinh doanh này đang có sự cạnh tranh ngày càng cao. Sự phát triển này không đơn thuần là trào lưu mà nó là sự phát triển tất yếu của xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết về không gian vui chơi giải trí của phần lớn thanh thiếu niên và giới công chức ngày nay.

Nhộn nhịp kinh doanh sân cỏ nhân tạo…

Xu hướng kinh doanh sân cỏ ngày càng trở thành xu hướng đầu tư thu lợi nhuận cao được nhiều người biết đến không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn ở chính những cầu thủ đá bóng phong trào. Đô thị phát triển đồng thời kéo theo các khu sinh hoạt thể thao công cộng dần thu hẹp lại, sân cỏ nhân tạo ngày càng phát triển lan rộng với sự cổ vũ nhiệt tình của phần đông quần chúng. Mô hình kinh doanh sân cỏ phát triển rầm rộ đã mở ra một sân chơi mới cho những người yêu thích môn thể thao “vua:. Đồng thời tạo tiền đề cơ sở vật chất giúp cho phong trào luyện tập thể dục thể thao ngày càng phát triển, thu hút nhiều cầu thủ “nghiệp dư”.

KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO VẪN LÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỜI HỘI NHẬP

Đầu tư sân cỏ nhân tạo phát triển ngay cả những vùng quê

Tại TPHCM, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo cho biết: Từ năm 2009 đến nay, TPHCM có thêm 600 sân cỏ nhân tạo, nâng tổng số sân bóng hiện có trên địa bàn lên hơn 700 sân. Theo đó, phong trào đầu tư sân cỏ nhân tạo ở TPHCM đang trong giai đoạn bùng phát, bởi nhu cầu thuê sân bóng đang quá lớn. Giá thuê sân cỏ nhân tạo ở các quận trung tâm TPHCM từ 300.000-500.000 đồng/giờ, sau 6 giờ chiều cộng thêm 100.000 đồng/giờ. Sân bóng ở ngoại thành như huyện Củ Chi, giá thuê 120.000 đồng/giờ, sau 6 giờ chiều giá 200.000 đồng/giờ.

Sau khi sân cỏ nhân tạo dần phổ biến tại các thành phố lớn, các nhà đầu tư tiếp tục thâm nhập các thị trường nhỏ hơn nhưng không kém tiềm năng. Đó là các huyện, xã ở các vùng nông thôn. Đơn cử như trên 330 huyện của 33 tỉnh từ Đà Nẵng trở vào đã có sân cỏ nhân tạo. Mỗi huyện cần khoảng 2 sân cỏ nhân tạo, thị xã cần khoảng 10 sân trở lên. Ở các tỉnh, giá thuê ban ngày 120.000-200.000 đồng/giờ, sau 6 giờ chiều giá 250.000-300.000 đồng/giờ.  Theo nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này, sở dĩ phát triển kinh doanh sân cỏ được vì nó có lợi thế là gần gũi với cộng đồng, bất kỳ ai cũng có thể tham gia, không phân biệt độ tuổi, thu nhập, cũng không cần phải tốn tiền mua sắm trang phục thi đấu như những môn thể thao khác.

Ông Đặng Quang Sang, chủ đầu tư hai sân cỏ nhân tạo ở ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM, cho biết mục tiêu là tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên ở địa phương rèn luyện thể thao và tính giá rẻ từ 100.000-120.000 đồng/giờ ban ngày, sau 6 giờ chiều giá 200.000 đồng/giờ, không tăng giá vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật như các sân ở nội thành. Đây cũng là một cách thức cạnh tranh tốt trên thị trường sân cỏ hiện nay.

…Nhu cầu thuê sân từ sáng sớm đến nửa đêm…

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo không còn là để thi đấu những giải đấu lớn mà còn là cách thức giải trí của từng cá nhân. Chính vì vậy, khi lập ra được những nhóm chơi với nhau thì cũng có thể là những trận đấu nảy lửa. Môn thể thao vua này liên tục hấp dẫn những cầu thủ nghiệp dư tham gia chơi bóng bất kể sáng hay đêm khuya. Nhu cầu đá bóng đặc biệt vào mùa hè lại tiếp tục tăng đến chóng mặt. Kinh doanh sân cỏ nhân tạo phát triển không ngừng trước những cạnh tranh vốn có của bao loại hình kinh doanh phải có. Bởi nếu nhu cầu còn cao thì việc đầu tư kinh doanh sân cỏ còn có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia. 

…Sân bóng cỏ nhân tạo vẫn là xu thế đón đầu

Trong xu thế phát triển bóng đá hiện đại, đi đôi với khoa học kỹ thuật, những xu hướng phát triển đầu tư sân bóng làm bằng cỏ nhân tạo vẫn là xu thế đón đầu. Ưu điểm của loại sân bóng này là hạn chế được những rủi ro, va chạm trong thi đấu và giúp cho thanh – thiếu niên có thể luyện tập cả buổi trưa và buổi tối. Ngoài ra, sân cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, giảm thiểu tối đa chi phí bảo dưỡng và chăm sóc sân bóng hiện nay.

KINH DOANH SÂN CỎ NHÂN TẠO VẪN LÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỜI HỘI NHẬP

Sân bóng làm bằng cỏ nhân tạo đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư

Việc đầu tư xây dựng các sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ hay lưới chắn bóng xung quanh sân đá bằng chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đã được một số tỉnh, thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai… thực hiện cách đây khoảng vài năm. Khi hè đến, sân bóng cỏ nhân tạo lại là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho giới trẻ. Nắm bắt yếu tố thuận lợi này, đầu tư sân cỏ nhân tạo phát triển là điều mà các chủ đầu tư nên lưu tâm. 

Công ty VEC GROUP chuyên cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng và giá thành tốt. Ngoài ra, chúng tôi được biết đến là công ty thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín, chắc hẳn sẽ mang lại những sân cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn cho quý khách hàng. Hãy để VEC Group hỗ trợ bạn “một tay” để cùng thực hiện các bước đầu tư kinh doanh sân bóng hiệu quả nhất.

Liên hệ nhận tư vấn qua đường dây nóng Hà Nội: 0979 068 742 và TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.