Kích thước sân bóng đá, sân bóng đá mini

Bạn là nhà nghiên cứu bóng đá hoặc là nhà đầu tư các công trình bóng đá thì có lẽ việc biết kích thước của một sân bóng đá như thế nào là điều rất quan trọng.

Sân bóng đá được định nghĩa là một loại hình sân thi đấu của bộ môn thể thao túc cầu. Một sân thì thường có kích cỡ của một hình chữ nhật. Bề mặt sân có thể là cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo

Hiện tại, trên thế giới cũng như Việt Nam tồn tại các loại sân với các kích thước: Sân 11 người, sân 9 người, sân 7 người và sân 5 người.

Chúng tôi đã đề cập đến các loại kích thước sân bóng đá như các bài dưới đây, mời các bạn đọc quan tâm xem tiếp

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người

Sân hình chữ nhật, trong mọi trường hợp, kích thước chiều dọc sân phải lớn hơn kích thước chiều ngang sân. Chiều ngang tối đa là 25m và tối thiểu là 15m, chiều dọc tối đa là 42m và tối thiểu là 25m.

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người
Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người

Kích thước sân bóng đá mini 11 người

Sân bóng mini 11 người
Sân bóng mini 11 người

Kích thước sân bóng mini cỏ nhân tạo 11 người  theo tiêu chuẩn FIFA có hình chữ nhật, chiều dài của đường biên dọc lớn hơn chiều dài của đường biên ngang.

Kích thước sân bóng đá mini 7 người

Sân bóng đá mini 7 người

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 7 người để có thể đạt được tiêu chuẩn sân bóng FIFA.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo đường dây nóng:

Hà Nội: 0937.305.885

TP Hồ Chí Minh: 0937.325.885

Đà Nẵng: 0937.315.885

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.