KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO SÂN CỎ QUẢNG NAM

Phát triển phong trào bóng đá địa phương là điều mà cả nước đang hướng đến. Do đó, tỉnh-thành phố luôn khuyến khích việc xây dựng phong trào bóng đá Quảng Nam, song song đó là các giải thưởng cho những đại diện góp phần xây dựng và phát triển phong trào.

Giải thưởng “Vì phong trào Bóng đá đồng hương Quảng Nam”

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xây dựng và phát triển sân chơi bóng đá đồng hương Quảng Nam, phát triển một cộng đồng bền vững và giúp quảng bá hình ảnh quê hương xứ Quảng.

Được khởi động sau Quảng Nam League 2013, giải thưởng lần đầu tiên đã có 3 cá nhân đạt được, đó là ông Trần Văn Quốc Tường – GĐ Công ty Giao thông Phú Hòa, ông Hồ Vũ Quốc Vương – GĐ Công ty Tư vấn Gia Minh và ông Nguyễn Ngọc Khôi – Sáng lập viên hệ thống các giải đấu Quảng Nam & Trưởng BLL Thanh niên Quảng Nam.

KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO SÂN CỎ QUẢNG NAM

Giải thưởng “Vì phong trào Bóng đá đồng hương Quảng Nam”

Tiếp sau thành công của Quảng Nam League 2013, các giải đấu Quang Nam Business Cup, Quang Nam Cup 2013 và Quang Nam League 2014 không chỉ để lại dấu ấn sâu đậm với cộng đồng người Quảng xa quê, mà còn gây tiếng vang với làng bóng đá phong trào tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Để có được thành công đó, ngoài sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, sự ủng hộ và tài trợ của các đơn vị, cơ quan còn phải kể đến những cá nhân, tập thể đã đi đầu trong việc xây dựng và phát triển phong trào đá bóng Quảng Nam.

Xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo Quảng Nam

KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO SÂN CỎ QUẢNG NAM

Nhiều sân bóng cỏ nhân tạo ở Quảng Nam được xây dựng, góp phần đáng kể vào sự phát triển phong trào đá bóng tỉnh nhà

Bên cạnh việc khen thưởng các đội bóng đạt thành tích cao tại những giải đấu do Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam tổ chức, giải thưởng “Vì phong trào Bóng đá đồng hương Quảng Nam” do Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam phát động dưới sự bảo trợ của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ trở thành giải thưởng thường niên, nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể đã thầm lặng góp công sức xây dựng và phát triển sân chơi bóng đá Quảng Nam.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất cho đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở Quảng Nam

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.