Hướng dẫn bạn tự bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo dùng lâu ngày cùng thời tiết là nguyên nhân giảm đi chất lượng sử dụng của mặt sân hay các phụ kiện sân cỏ đi kèm, do đó bạn cần chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo để tăng độ bền sử dụng và giữ sân luôn mới.

Quy trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các công việc giúp cho duy trì mặt cỏ, lưới, hệ thống chiếu sáng và các phụ kiện khác trên sân luôn ở trạng thái tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng như duy trì tuổi thọ lâu dài của dự án.

Bạn đầu tư hàng trăm triệu cho các sân bóng để kinh doanh, nhưng chính việc không quan tâm đến chăm sóc mặt sân, xử lý những dấu hiệu lỗi của sân nên vô hình dung đã làm cho tuổi thọ sân của bạn bị giám đi đáng kế. Thông thường sau 2-3 năm sử dụng chất lượng mặt sân không được tốt như ban đầu nên chất lượng phục vụ khách hàng của bạn cũng vì thế mà kém dần đi.

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là gì?

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yêu tố gây ảnh hưởng xấu, đồng thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ, giữ gìn sân nhằm duy trì chất lượng tổng quan của cả sân. Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bao gồm những hoạt động như bảo dưỡng bề mặt sân cỏ, bảo trì các phụ kiện khác như hệ thống chiếu sáng, hệ thống lưới bao, lưới chắn bóng.

huong-dan-ban-tu-bao-duong-san-co-nhan-tao
Thời tiết và quá trình sử dụng sẽ làm giảm chất lượng mặt sân.

Tại sao cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo?

  • Cũng giống như con người, sau một ngày làm việc chúng ta phải nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động.
  • Cỏ nhân tạo sau một thời gian sẽ bị đứt gãy, không đứng thẳng được như lúc mới làm.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

  • Chưa kể đến là việc sân có thể xuất hiện một vài điểm bị lõm xuống do nền không được nén chặt ngay từ ban đầu.
  • Hệ thống ánh sáng, sau một thời gian đèn có thể bị mờ đi hoặc bị cháy,…
  • Hạt cao su sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị mất dần đi, một phần chui vào giầy của các cầu thủ, một phần bị trôi về phía hai đường biên do mưa.
  • Những sự việc trên ảnh hưởng đến chất lượng sân, ảnh hưởng đến việc thi đấu của các cầu thủ.
huong-dan-ban-tu-bao-duong-san-co-nhan-tao2
Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đúng cách sẽ giúp mặt sân luôn như mới.

Nếu bạn đang thắc mắc hay không biết phải bảo dưỡng sân cỏ như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi, VEC Group tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hơn 10 năm qua.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời qua mỗi công trình, mỗi khách hàng được phục vụ chúng tôi cũng đút kết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho riêng mình để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Vì điều đó nên chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724