Hạt cao su TPE nhập khẩu

Liên hệ

 • Mã Sản phẩm: Hạt cao su TPE nhập khẩu

Hạt cao su TPE nhập khẩu

Thông tin chi tiết sản phẩm Hạt cao su TPE nhập khẩu

  TPE (Thermoplastic Elastomer ) một loại hạt nhựa dẻo có tính đàn hồi, chịu nhiệt , nguyên liệu này có thể ứng dụng trong phạm vi rộng: bao gồm nhựa gia dụng, các loại đồ chơi, dụng cụ thể thao, dụng cụ văn phòng, thiêt bị máy móc ngành y tế, ngành giày da , các loại thiết bị xe hơi, các loại dây điện.

  hạt TPE ứng dụng trong sân cỏ nhân tạo

  • Hạt cao su SBR: Dòng sản phẩm này được sản xuất từ các lốp xe tái chế. Với ưu điểm có thể làm mặt đệm của sân cỏ nhân tạo bền và sạch sẽ.
  • Hạt cao su TPE: Được gọi là chất đàn hồi nhựa nhiệt dẻo. Hạt cao su TPE có ưu điểm là rất bền cũng như ổn định giúp bề mặt sân cỏ nhân tạo sạch sẽ. Ngoài ra, hạt cao su TPE còn có thể tái chế lại sau khi đã qua sử dụng một thời gian dài.
  • Hạt cao su EPDM: Dòng sản phẩm này không chỉ giúp bề mặt sân cỏ sạch sẽ và bền đẹp mà còn có thể giúp làm giảm áp lực cho các khớp của cầu thủ khi vận động trên sân cỏ nhân tạo. Nhờ đó bảo vệ cầu thủ hạn chế những tổn thương khi vận động như: giảm chấn thương trên sân bóng,.. Đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư sân bóng nhân tạo.

  So sánh giữ TPE và Silicone

  Silicone là vật liệu đàn hồi nhiệt rắn

  TPE là một loại vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo

  1.    TPE là tên gọi chung cho các loại vật liệu mà dưới nhiệt độ bình thường có độ đàn hồi như cao su, dưới nhiệt độ cao có thể nóng chảy.

  Sillicone là một loại cao su, sau khi liên kết chéo, có cường độ cơ học tốt, có khả năng chịu mài mòn và chịu nhiệt độ cao, là một loại cao su nhiệt rắn, sau khi lưu hóa thì gia nhiệt cũng sẽ không nóng chảy nữa, nhiệt độ quá cao sẽ cháy, khi cháy hoàn toàn sẽ giải phóng ra nước và silicon dioxide.

  2.    Cấu trúc phân tử cũng khác nhau: Sillicone là vật liệu đàn hồi có liên kết chính là oxit silic, liên kết phụ là thường là CH3. TPE là vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo, có gốc Styrene, Olefin, Polyurethane; cấu trúc phân tử của hai loại có khác biệt chủ yếu ở chỗ một loại là liên kết chính SI02, và loại kia là CC.

  3.    Về tính gia công: Sillicone cần lưu hóa gia nhiệt để đúc định hình, TPE thì không cần lưu hóa là có thể đúc định hình. Sillicone khó định hình, còn TPE gia công đơn giản.

  4.    Sillicone ở nhiệt độ cao có ưu thế hơn TPE. Sillicone có thể chịu nhiệt độ cao từ 200-300 độ, còn TPE thì về nguyên tắc chỉ từ 130-150 độ là đã bị lão hóa nứt vỡ.

  5.    Sillicone có giá đắt hơn TPE thông thường, nên về giá cả thì TPE có ưu thế hơn, trừ vật liệu TPE đặc biệt như loại chống cháy không chứa Halogen, cấp độ thực phẩm, v.v...

  6.    Về thành phần, phế liệu Sillicone không thể tái sử dụng, trong khi phế liệu, vật liệu rơi vãi, đầu đuôi thừa, v.v..., đều có thể tái sử dụng hoàn toàn, nên TPE tiết kiệm giá thành hơn.

  Thông số kỹ thuật
  Mã Sản phẩm Hạt cao su TPE nhập khẩu
  Bảo hành 7 năm
  Thời gian sử dụng 10 năm
  Độ dày vật liệu 2mm-3mm
  Vật liệu TPE

  Tin tức về Hạt cao su TPE nhập khẩu

  Hướng dẫn Hạt cao su TPE nhập khẩu

  Đánh giá - Bình luận mới
  0.0
  0 đánh giá

  Đăng nhập để gửi đánh giá.


  Top