HÀ NỘI: ĐIỂM DANH CÁC SÂN CỎ NHÂN TẠO CHO FAN MÊ BÓNG ĐÁ (PHẦN 2)

Mùa hè năm nay dự đoán nhiều sân bóng sẽ đắt khách vì hoạt động thể thao ở Hà Nội đã phát triển trở lại, đặc biệt là đá bóng theo phong trào. Lo lắng về sân bãi cũng được VEC Group ghi nhận và cập nhật thêm nhiều địa điểm sân bóng mini cỏ nhân tạo trên địa bàn thủ đô.

1. Khu vực Hoài Đức

Cụm sân Thành Đô

  • Đ/c: Khu liên hiệp thể thao Thành Đô – Hoài Đức – Hà Nội (Trong khuôn viên trường ĐH Thành Đô)
  • Liên hệ đặt sân: Anh Tú – 09 6644 2424
  • Sân Thành Đô gồm có 4 sân 7 người, có thể ghép 2 sân 7 người thành 1 sân lớn phụ vụ những trận đấu 9 người.

Ưu điểm:

  • Sân Thành Đô có ưu điểm là diện tích sân 7 người khá rộng. Điểm danh sân bóng không thể bỏ quan sân Thành Đô này bạn nhé!
  • Mặt cỏ khá mượt và mềm tại cụm sân Thành Đô khiến người chơi có thể nhiệt tình trong từng pha bóng mà không sợ bị chấn thương như ở 1 số sân có lớp cỏ khô và cứng.
  • Tất cả các tiêu chuẩn về mặt cỏ, kích thước, độ sáng của đèn đều được đảm bảo tại cụm sân Thành Đô. Nên sân hay được các anh em, bạn bè đã đến đá giới thiệu.
  • Khu liên hiệp thể thao Thành Đô có đầy đủ tiện nghi cho việc nghỉ ngơi uống nước, thuê quần áo, giày, tất và cả bóng nữa, 1 điều rất thuận lợi cho người chơi hay những đội bóng khi thiếu những trang bịcần thiết.
  • Thi đấu tại cụm sân này, các đội chơi sẽ không thiếu những… khán giả cổ vũ khi xung quanh sân bóng tập trung nhiều ký túc xá cũng như khu dân cư của đa phần là sinh viên. Không khí trên mỗi sân đều rất sôi động.
Khuyết điểm:
  • Dân cư, học sinh, sinh viên tại nơi đây ít.
Giá cả: Khoảng hơn 500.000 đồng cho mỗi trận thi đấu.
sân bóng đá Thành Đô
Hình ảnh sân bóng đá Thành Đô

Các sân khác trong khu vực:

  • Sân bóng Lai xá

2. Khu vực quận Cầu Giấy

Sân bóng nhân tạo tại Hà Nội khu vực Cầu Giấy thu hút khá đông các cầu thủ và fan hâm mộ môn thể thao vua này.

Cụm sân trường Cao đẳng Múa Hà Nội

Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cụm sân tại trường Cao Đẳng Múa bao gồm 3 sân 7 người có kích cỡ đạt tiêu chuẩn.

– Điểm cộng:

+ Ngoài khung giờ chiều tối, những khoảng thời gian còn lại, giá thuê sân khá “mềm”.

+ Thi đấu tại cụm sân này, các đội chơi sẽ không thiếu những… khán giả cổ vũ khi xung quanh sân bóng tập trung nhiều ký túc xá cũng như khu dân cư của đa phần là sinh viên. Không khí trên mỗi sân đều rất sôi động.

– Điểm trừ:

+ Không còn nhiều lịch trống để cho người chơi có thể lựa chọn. Hiện chỉ còn khung giờ từ 19h đến 20h30 ở một số ngày trong tuần.

+ Địa điểm khá xa trung tâm thành phố.

– Giá cả: Giá đồng hạng các ngày trong tuần từ 16h đến 23h là 650 ngàn đồng cho 90 phút (kèm cả nước), trước 16h chiều giá chỉ còn 250 ngàn cho 90 phút (kèm nước uống) tuy nhiên thứ 7 và Chủ nhật giá sẽ được điều chỉnh.

Sân cỏ nhân tạo chân cầu vượt Mai Dịch

– Địa chỉ: Số 1 Phạm Hùng.

– Cụm sân tại số 1 Phạm Hùng bao gồm 3 sân 7 người mở cửa liên tục từ 5h sáng đến 23h tối.

– Điểm cộng:

+ Mỗi sân là 1 khu riêng biệt, rất ít khi có tình trạng cầu thủ bị phân tâm bởi… bóng của đội khác bay vào phần sân bên mình.

+ Hiện sân đang có khá nhiều giờ trống vào buổi tối mà các đội có thể đặt được. Cụ thể, thứ 2, thứ 4, thứ 5 sân chưa có đội đặt dài hạn vào khung giờ từ 19h đến 20h30. Tương tự là từ 20h30 đến 22h hầu hết các ngày trong tuần.

– Điểm xấu:

+ Sân nằm ở vị trí khá xa trung tâm, và nằm ngay mặt đường nên không tránh khỏi khói bụi từ những xe tải cỡ lớn thường xuyên đi qua.

+ Chất lượng ánh sáng của đèn cao áp phục vụ cho những trận đấu buổi tối là không thực sự tốt.

– Giá cả: 450 ngàn cho 60 phút thi đấu.

Cụm sân Trường An trên đường Nguyễn Phong Sắc

– Địa chỉ: Lô D18, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Cụm sân Tràng An gồm 4 sân 7 người.

– Điểm cộng:

+ Sân Tràng An có lớp cỏ rất mềm và mượt, những đường kẻ vạch cũng rất rõ nét.

+ Sân hiện vẫn còn nhiều giờ trống cho các đội bóng đến thi đấu.

– Điểm trừ:

+ Địa điểm xa so với trung tâm thành phố. Ngoài ra, sân nằm trên 1 khu đất trống nên không có địa chỉ chính xác. Khá nhiều người đã phải mất 1 thời gian lòng vòng mới có thể tìm thấy sân bóng.

– Giá cả: Giá chung cho các giờ từ 16h đến 23h là 650 ngàn đồng trong 90 phút. Nếu thi đấu những giờ còn lại, giá chỉ còn 300 ngàn đồng cho 90 phút, riêng ngày cuối tuần là 400 ngàn đồng.

Các sân khác trong khu vực:

– Sân Thành Lâm VTC: Đi đường Đình Thôn trên Phạm Hùng vào khoảng 1000m

– Sân Bến xe Mỹ Đình: Gần Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng

– Sân PVV dầu khí: Lô 22, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Khu vực quận Tây Hồ

Sân An Dương

– Địa chỉ: Số 47 ngõ 76 An Dương, Hà Nội.

– Điểm cộng:

+ Ưu thế đầu tiên của sân An Dương là nằm ngay trung tâm Hà Nội. Được nâng cấp từ sân đất vào cuối năm 2011 và đầu 2012 nên sân An Dương có chất lượng cỏ tốt hơn so với các sân khác. Thêm vào đó, dàn đèn cao áp để phục vụ cho các bạn trẻ chơi bóng buổi tối cũng là rất tốt, nếu không muốn nói là tốt nhất so với các sân cỏ nhân tạo trong khu vực nội thành Hà Nội hiện nay.

+ Điểm cộng tiếp theo của sân An Dương là có lực lượng bảo vệ khá “rắn mặt” nên bạn yên tâm rằng bất cứ một va chạm của những cái đầu nóng trên sân thì ngay lập tức họ có mặt và các mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

– Điểm trừ:

+ Điểm trừ duy nhất của sân An Dương là rất dễ bị mất bóng. Nếu bạn hậu vệ hay tiền đạo nào có lỡ mạnh chân sút bóng và bay qua lưới chắn xung quanh thì 99% sẽ không tìm được bóng vì xung quanh sân An Dương là những bãi đất có nhiều cây.

– Giá cả: Giá cho 90 phút thi đấu buổi tối ở sân An Dương là 650 ngàn đồng. Vào “giờ đẹp” là khoảng thời gian từ 18h30 đến 20h, giá sân có thể dao động từ 650 ngàn tới 750 ngàn đồng. Tuy nhiên, nếu đội của bạn có thể thi đấu được vào lúc 6 giờ sáng thì chủ sân sẽ giảm giá trong khoảng từ 500 ngàn đồng tới 600 ngàn đồng (tùy thuộc vào thời tiết) nhé.

Sân Chu Văn An

– Địa chỉ: Số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

– Sân Chu Văn An nằm ngay cạnh trường trung học phổ thông Chu Văn An. Chính xác hơn, đây là sân tập thể dục của các bạn học sinh trường này và các hoạt động bóng đá chỉ được diển ra vào buổi chiều tối. Sân Chu Văn An sở hữu 3 sân nhỏ.

– Điểm cộng:

+ Sân Chu Văn An nằm ngay ở trung tâm thành phố Hà Nội và cạnh Hồ Tây. Không khí ở trong sân Chu Văn An được gió Hồ Tây thổi vào nên rất thoáng mát, chính vì thế mà bạn sẽ không cảm thấy ngộp như một số sân ở gần các tòa nhà cao tầng.

– Điểm trừ:

+ Điểm trừ đầu tiên của sân Chu Văn An là mặt cỏ quá ngắn khiến cho nhiều lúc bạn bị trượt chân khi thi đấu do đế giày không đủ độ bám (điều này ít xảy ra ở các sân cỏ dài như An Dương). Thêm vào đó, hệ thống đèn điện của sân Chu Văn An không thật sự sáng bao quát được hết sân (sân Chu Văn An có 3 sân nhỏ thì hai đường biên trong góc của sân 1 và 3 tối hơn so với các khu vực khác).

+ Điểm trừ tiếp theo của sân Chu Văn An là giá tiền tương đối “chát”. Theo đó, mức giá của nửa đầu năm 2012 ở sân Chu Văn An là 900 ngàn cho 90 phút nhưng sau đó chủ sở hữu của sân đã giảm xuống còn 750 ngàn. Tuy nhiên, mức giá này lại hoàn toàn trái ngược với chất lượng sân bãi và dàn đèn cao áp.

– Giá cả: 750 ngàn đồng cho 90 phút thi đấu.

Sân Quảng An

– Địa chỉ: 16/67 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

– Điểm cộng:

+ Sân Quảng An có ưu điểm là sở hữu 2 sân với diện tích khác nhau. Một sân ngắn nhưng rộng và một sân dài hơn, phù hợp cho những bạn quen thi đấu trong không gian hẹp và những bạn thích những pha đi bóng tốc độ cùng những đường chuyền dài vượt tuyến. Khung thành của sân Quảng An cũng được đầu tư khá tốt tạo cảm giác chụp gôn cho các thủ môn.

– Điểm trừ:

+ Điểm trừ của sân Quảng An là dàn đèn cao áp rất kém và không hề phù hợp cho các trận đấu diễn ra vào buổi tối

– Giá cả: 650 ngàn đồng sân nhỏ; 750 ngàn đồng sân lớn.

Các sân khác trong khu vực:

– Sân Tây Hồ: Số 101 Xuân La – Đối diện Trường Tiểu Học Xuân La

– Sân R9 Lạc Long Quân: Ngõ 697 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

– Sân Âu Cơ: Ngõ 264 Âu Cơ

Đá bóng theo phong trào tại Hà Nội ngày các phát triển rầm rộ, đặc biệt vào mỗi dịp hè. Chính vì vậy, quan tâm đến chi phí địa điểm sân bóng mini cỏ nhân tạo thôi chưa đủ, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng giải bóng đá mà bạn tổ chức. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhà tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ A-Z trong việc tổ chức những giải bóng phong trào vào mùa hè này.

Chúc bạn sớm tìm được sân “ruột” cho mình và những người bạn đam mê môn thể thao vua vào mùa hè này nhé!

Liên hệ Hotline để được tư vấn thêm: Hà Nội: 0979 068 742 hoặc TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.