Giá thi công nền sân cỏ nhân tạo

Thi công nền hạ là bước quan trọng nhất trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo, các chủ đầu tư thường phải chú trọng rất nhiều đến công đoạn thi công nền hạ. Vì vậy, khi tìm kiếm một đội ngũ thi công nền, ngoài chất lượng nền sau thi công thì chi phí thi công nền cũng được quan tâm hàng đầu.

Nền hạ quyết định chất lượng sân bóng cỏ nhân tạo và thời gian khai thác sân cỏ về sau, đòi hỏi quy trình thi công phải được tiến hành chuyên nghiệp nhất, do đó giá thi công nền thường khá cao.

Chi phí thi công nền còn tùy thuộc vào hiện trạng và chất lượng đất nền, nếu chất lượng của đất nền không tốt thì quá trình thi công nền sẽ diễn ra khó khăn hơn và cần nhiều vật liệu hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn. Ngược lại hiện trạng nền tốt, lớp địa chất ổn định thì nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm nền.

Các khoản chi phí thi công nền chủ yếu dùng để mua nguyên vật liệu, cát đá,.. nhằm tạo sự ổn định cho nền và nâng cao nền. Chi phí nguyên vật liệu có thể dao động khác nhau tùy vào giá vật liệu ở từng địa phương. Nhà đầu tư có thể mua nguyên vật liệu tại địa phương của mình nếu giá thấp hơn giá của đội thi công và điều này cũng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm được tối đa chi phí.

Chi phí thi công nền chủ yếu là chi phí nguyên vật liệu
Chi phí thi công nền chủ yếu là chi phí nguyên vật liệu

Nền hạ bao gồm cả hệ thống thoát nước cho sân cỏ nhân tạo, vì thế chi phí làm nền cũng sẽ được bao gồm luôn cả chi phí làm hệ thống thoát nước. Ngoài chất lượng nền, thì chất lượng hệ thống thoát nước cũng phải được xem xét cẩn thận, một sân nền sau thi công phải đảm bảo được độ dốc, độ chặt của đất đá và độ mịn của bề mặt.

Chi phí thi công nền trung bình chiếm khoảng 10 – 15% chi phí thi công toàn bộ sân cỏ nhân tạo và sẽ có sự chênh lệnh tùy vào nhiều yếu tố khác. VEC Group cung cấp dịch vụ thi công nền giá tốt, chất lượng cao, chuyên nghiệp với kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo, đặc biệt là thi công nền. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết chi phí thi công nền, cũng như các khoản chi phí khác cho dự án đầu tư sân cỏ nhân tạo của bạn.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.