Đối tác của VEC Group

Với mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, VEC Group đã lựa chọn và xây dựng mối quan hệ vững chắc, lâu dài với các đối tác hàng đầu trên thế giới như CCGrass, Polytan, Bellinturf, SMG,…

VEC Group tham gia thị trường Cỏ nhân tạo khi sản phẩm này còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên với định hướng trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam, cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà VEC Group luôn chú trọng tìm kiếm và hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới. Trong đó phải kể đến:

  • Các đối tác cung cấp cỏ nhân tạo: CCGrass, Bellinturf, Polytan, ACT,…
  • Đối tác cung cấp máy, thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo: SMG

Các mối quan hệ chặt chẽ với đối tác đã giúp chúng tôi gia tăng sức mạnh, tính nhanh nhẹn và sự tin cậy, nhờ đó VEC Group có thể mang lại các giải pháp tốt nhất về cỏ nhân tạo và kinh doanh sân cỏ tại Việt Nam. 

–> Xem thêm về Sân cỏ nhân tạo

CCGrass

VEC Group hiện là đối tác độc quyền của CCGrass tại Việt Nam.

CCGRASS là một thương hiệu nổi tiếng và là một trong những nhà sản xuất và thiết kế cỏ nhân tạo hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, tổ chức FIFA đã bình chọn CCrass là thương hiệu cỏ nhân tạo số 1 Châu Á và số 9 trên thế giới.

 

 

Tìm hiểu thêm về CCGrass

SMG

VEC Group đã lựa chọn SM là đối tác cung cấp máy móc, thiết bị và đào tạo theo đúng bài bản, chuyên môn cho một bộ phận nhân viên của VEC GROUP về Bảo dưỡng cỏ nhân tạo.

SMG là đơn vị đứng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất và thi công bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Xuất thân từ Đức, hiện nay SMG và sản phẩm của SMG đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về SMG

 VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.