DIỆN MẠO MỚI CHO PHONG TRÀO ĐÁ BÓNG BẮC NINH

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, sự ra đời của hàng loạt sân cỏ nhân tạo như một luồng gió mới, giải quyết nhu cầu rèn luyện, thi đấu thể thao của người dân và góp phần tạo nên diện mạo mới cho các phong trào bóng đá Bắc Ninh. Phong trào diễn ra khá sôi nổi, với sự có mặt của sân cỏ nhân tạo càng khích lệ tinh thần luyện tập của các cầu thủ không chuyên.

Phong trào bóng đá Bắc Ninh ngày càng phát triển

Dạo một vòng qua các sân bóng cỏ nhân tạo ở thành phố như sân vận động phường Đại Phúc, phường Vệ An, nhà thiếu nhi, nhà thi đấu… có thể cảm nhận được không khí của môn thể thao “vua”. Do hội tụ đủ các tiêu chuẩn về chất lượng nên đã tạo được phong trào sân cỏ, từ nam giới cho đến chị em phụ nữ, từ các em học sinh cho đến người đi làm đều có thể tham gia thi đấu. Thay vì vùi mình vào những trò chơi game online hay đốt thời gian với bia rượu, thuốc lá… nhiều người đã tìm đến với sân cỏ nhân tạo để rèn luyện sức khỏe và giao lưu thể thao.

Đã có một số giải bóng đá phong trào được tổ chức trên mặt sân cỏ nhân tạo, nhưng quy mô và chuyên nghiệp nhất phải kể đến giải đấu B-League Bắc Ninh 2013. Tuy mới là năm đầu tiên tổ chức, nhưng đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng những người yêu thể thao. Hệ thống giải đấu bao gồm giải hạng Nhất và giải hạng Nhì, với tổng số 28 đội bóng, hơn 700 cầu thủ tham gia. Các trận đấu được tổ chức theo thể thức của môn bóng đá mini 7 người và có trọng tài giám sát, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, có lên hạng và xuống hạng.

sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng cao
Những sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng cao được VEC GROUP xây dựng

Sau 5 tháng khởi tranh với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, CLB Kinh Bắc đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch của giải đấu hạng Nhất B-League Bắc Ninh 2013. Trong cuộc đua giành giải “Phong cách”, CLB Xóm Chợ (Thuận Thành) với sự tổ chức chuyên nghiệp và lực lượng cổ động viên đông đảo đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh một cách thuyết phục với số phiếu áp đảo.

“Luồng gió” sân bóng cỏ nhân tạo ở Bắc Ninh

Sự ra đời của sân cỏ nhân tạo và các giải thi đấu, có thể nhận thấy phong trào đá bóng tại Bắc Ninh hoàn toàn phát triển tốt hơn nữa khi nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ cũng như các nhà quản lý thể thao. Các giải bóng đá phong trào đã để lại những ấn tượng sâu sắc, trở thành sân chơi bổ ích cho những người yêu thể thao, góp phần phát triển phong trào TDTT trên địa bàn tỉnh theo hướng xã hội hóa.

sân bóng cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng.
Chất lượng sân bóng đảm bảo thời gian hoạt động kinh doanh sân cho nhà đầu tư và an toàn cho cầu thủ.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.