Để cỏ nhân tạo luôn như mới sử dụng tuyệt chiêu này

Cỏ nhân tạo trong quá trình sử dụng, cùng với thời tiết có thể ảnh hưởng tới màu sắc, chất lượng của mặt cỏ. Do đó cần chăm sóc và bảo quản cỏ nhân tạo thường xuyên để chúng luôn tươi mới như ngày đầu thi công.

Chăm sóc cỏ nhân tạo không phải là một việc khó, bởi cỏ nhân tạo vốn dĩ đã có sẵn một ưu điểm lớn là bền, luôn xanh mướt, việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ diễn ra khi gặp phải tình trạng bất thường về thời tiết như quá nóng hoặc mưa nhiều gây nên cỏ bị bạc màu, dễ tàn.

Cỏ nhân tạo là loại cỏ bằng nhựa nên không cần cắt tỉa, bón phân, tưới nước, phun thuốc… Việc chăm sóc cỏ nhân tạo nhiều hay ít tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Sử dụng cỏ nhân tạo như thế nào hiệu quả?

de-co-nhan-tao-luon-nhu-moi-su-dung-tuyet-chieu-nay
Cấu tạo của cỏ nhân tạo

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Sản phẩm cỏ nhân tạo thích hợp cho những công việc mang tính thời vụ, ngắn hạn, cụ thể như:

  • Thay cho thảm lót sàn tại các sự kiện, hội nghị. Lót sàn bằng cỏ nhân tạo vừa tạo sự sang trọng cho không gian sự kiện lại không lo tốn kém quá nhiều chi phí như trải thảm đỏ.
  • Sân vườn cỏ nhân tạo: để góp phần tạo nhiều mảng xanh cho không gian sân vườn, tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc bạn nên chọn cỏ nhân tạo giá rẻ thay cho cỏ thật. Cỏ nhân tạo sân vườn giờ đây đã trở thành lựa chọn của đại đa số gia đình sống ở thành thị và sẽ trở thành xu hướng “hot” trong tương lai.
  • Cỏ dán tường trang trí. Trang trí cỏ thường chỉ để đáp ứng nhu cầu “nhìn” nên với sản phẩm cỏ màu sắc sắc nét, dày dặn, kết cấu tinh tế thì không gian trở nên sang trọng, hiện đại và chỉ cần chọn cỏ nhân tạo giá rẻ là đủ, tránh lãng phí.

Cách chăm sóc cỏ nhân tạo tăng độ bền sử dụng:

de-co-nhan-tao-luon-nhu-moi-su-dung-tuyet-chieu-nay2
Quá trình sử dụng sân cỏ nhân tạo và thời tiết sẽ ảnh hưởng chất lượng cỏ.

Điều kiện tác động cần phải chăm sóc cỏ nhân tạo thường xuyên:

  • Điều đầu tiên là một yếu tố quyết định ảnh hưởng tới tuổi thọ của cỏ nhân tạo đó chính là chất liệu của cỏ nhân tạo, khi bạn chọn không đúng nhà cung cấp cỏ nhân tạo có độ uy tín cao thì việc mua phải loại cỏ kém chất lượng là điều hiển nhiên, từ việc cỏ nhân tạo kém chất lượng như vậy sẽ dẫn tới việc cỏ không thể chống chọi được với thời tiết cũng như tác động trực tiếp của người hoạt động trên sân cỏ.
  • Tiếp theo là việc vệ sinh sân cỏ nhân tạo, tránh để tình trạng rác bẩn cũng như lá cây rơi trên sân lâu ngày không dọn dẹp vệ sinh sân dẫn đến việc rác bị phân huỷ tạo điều kiện cho các loài côn trùng sinh sống gây ô nhiễm hư hại tới cỏ.
  • Chải thẳng cỏ: do hoạt động của người chơi thể thao nên việc cỏ bị chẻ đầu, rối cỏ cũng làm mất thẩm mỹ sân cỏ, nên việc chải lại cỏ giúp sân cỏ nhân tạo đạt được độ thẩm mỹ cao là điều rất quan trọng.
  • Hạt cao su: Do mưa nhiều dẫn tới việc hạ cao su bị trôi dạt vào khu góc sân, 1 phần do sân hoạt động trong một thời gian dài nên độ đàn hồi của hạt cao su bị giảm. Bạn cần phải phát hiện và kịp thời để xử lý sự cố.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724