Để chọn cỏ nhân tạo sân vườn tốt nhất cần chú ý gì?

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn đang là xu hướng lên ngôi, thay thế hiệu quả cho cỏ tự nhiên vốn mất nhiều thời gian chăm sóc nhưng tuổi thọ lại không cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được các nguyên tắc để chọn đúng cỏ nhân tạo phù hợp với không gian sân vườn của mình.

Chính vì vậy mà những thông tin chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây hẵn sẽ hữu ích cho những ai có nhu cầu.

Chọn chất liệu cỏ nhân tạo sân vườn có hình dáng, màu sắc phù hợp

Do mô phỏng cỏ tự nhiên nên cỏ nhân tạo sân vườn cũng có rất nhiều loại, khác nhau về kích thước, màu sắc, mật độ… Bởi vậy mà bạn nên lựa chọn loại cỏ cho phù hợp theo như nhu cầu, mục đích trang trí, diện tích, phong cách của từng ngôi nhà cụ thể.

cỏ nhân tạo sân vườn

Nên căn cứ vào hình dáng, kích thước, màu sắc… để lựa chọn chất liệu cỏ nhân tạo sân vườn cho phù hợp với từng diện tích, không gian cụ thể

Riêng về màu sắc, có thể chọn màu cỏ non nếu muốn sở hữu không gian sân vườn xanh mát, tươi mới. Còn trong trường hợp muốn tạo không gian êm ả, tự nhiên và nhẹ nhàng hơn thì có thể chọn chất liệu cỏ nhân tạo sân vườn có màu xanh xen lẫn màu vàng. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể kết hợp các màu sắc khác nhau của cỏ nhân tạo sân vườn để tạo ra không gian thư giãn độc đáo và mang phong cách riêng biệt của gia đình nếu muốn.

Chú trọng vào độ mềm mại của cỏ nhân tạo sân vườn

Độ mềm mại cũng là lưu ý quan trọng khi chọn cỏ nhân tạo sân vườn. Tuy được thiết kế với độ đàn hồi, mềm mại giống như cỏ thật nhưng vẫn nên căn cứ vào từng mục đích sử dụng mà cân nhắc để có sự lựa chọn cho phù hợp.

cỏ nhân tạo trang trí nội thất

Nên chú trọng vào độ mềm mại của cỏ nhân tạo sân vườn và lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng

Nếu sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để làm sân chơi, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ thì nhất định phải chọn chất liệu thật mềm mại. Điều này là rất quan trọng để hạn chế trầy xướt, chấn thương khi bé nô đùa, chạy nhảy trên nền sân cỏ nhân tạo. Còn nếu cỏ nhân tạo sân vườn nghiêng nhiều về mục đích trang trí thì có thể chọn những loại ít mềm mại hơn tùy vào chất liệu cụ thể và chi phí.

Chọn cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng tại địa chỉ cung ứng uy tín

Khi chọn chất liệu cỏ nhân tạo dù là cho sân vườn hay bất cứ mục đích sử dụng nào khác thì cũng nên tìm đến các địa chỉ cung ứng uy tín. Đây sẽ là những nơi mang lại cho bạn đa dạng sự lựa chọn hơn cũng như đảm bảo về chất lượng, độ bền và độ an toàn của sản phẩm.

VEC Group là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cỏ nhân tạo với đa dạng các chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ nhiều hãng nổi tiếng. Hơn nữa, đơn vị này còn tiến hành thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn với quy trình đạt chuẩn, cho thẩm mỹ và chất lượng cao.

Hy vọng những thông tin tư vấn trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn chất liệu cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu không gian sân vườn thẩm mỹ cao như mong đợi!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.