Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo có lời không?

Thị trường kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo tăng nhiệt  trong những năm gần đây, và tất nhiên nhu cầu của người dùng chưa có dấu hiệu giảm sút. Tuy nhiên, nếu có ý định kinh doanh mô hình này thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về vấn đề lợi nhuận, thời gian thu hồi vốn để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc về sau.

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Kinh doanh là hình thức sinh lời lớn nhất cho những ai đang có mộng làm giàu. Trước đây, không ai hề nghĩ rằng sau này sẽ có một hình thức kinh doanh là sân nhân tạo cả. Tuy nhiên, do tình trạng thiếu hụt những không gian vui chơi lành mạnh, nhất là sân chơi dành cho những đối tượng sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng… Chính vì thế nên người ta đã nghĩ ra kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

kinh doanh san bong mini

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo được các nhà đầu tư rất chú trọng trong những năm gần đây.

Mức chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tuy không phải thấp nhưng chỉ sau khoảng 1 – 2 năm là bạn đã có thể thu hồi lại vốn ban đầu rồi. Và tất nhiên, những năm sau đó toàn bộ lệ phí thu được chính là tiền lời của bạn và những người cùng hợp tác. Chính vì nhanh chóng hòa vốn như thế này nên rất nhiều người mạnh dạn đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, việc rút ngắn hoặc kéo dài thời gian thu hồi vốn ở mỗi người chủ đầu tư là khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lên chiến lược để thời gian thu hồi vốn cho sân bóng của mình nhanh nhất.

Tại sao phải lo lắng khi đây là mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận?

đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Hình thức kinh doanh sân bóng thu lời khá cao, lại nhanh thu hồi vốn

Vì nhu cầu của người dùng tăng cao nên việc kinh doanh này chắc chắn mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận không hề thấp.  Theo tìm hiểu sơ của chúng tôi tại một sân bóng đá cỏ nhân tạo thì giá thuê sân ngoài giờ “vàng” khoảng 250.000 – 300.000 đồng một trận 90 phút. Còn nếu trong khung giờ vàng thì giá có khi gấp đôi, khoảng 450.000 – 600.000 đồng. Trung bình thì mỗi ngày thu từ sân bóng cỏ nhân tạo khoảng 4-7 triệu đồng, cứ như vậy tính trung mỗi tháng chỉ từ việc cho thuê sân cũng đã thu về được 100 – 150 triệu đồng, trừ mọi chi phí cho điện nước, tiền thuê mặt bằng…thì tiền lãi nằm trong khoảng 20 – 60 triệu đồng.

Theo một số nhà đầu tư chia sẻ thì kinh doanh sân cỏ bóng đá là một mô hình kinh doanh “siêu lợi nhuận”. Khi hỏi căn cứ vào đâu để có nhận định đó thì họ cho biết, ngoài tiền cho thuê sân bóng thì còn các tiền dịch vụ khác như café sân bóng, cho thuê bóng, dich vụ trông xe, bán áo quần thể thao, giày… Đừng xem thường nguồn lợi từ những khoản này nhé, nó sẽ giúp bạn sớm thu hồi lại vốn nếu có chiến lược kinh doanh tốt đấy.

Tuy nhiên, việc kinh doanh sân bóng nhân tạo cũng có thể gặp nhiều rủi ro nếu bạn tính toán không kỹ càng, nhất là trong những khu đất dự án đang chờ thi công. Đừng quá liều lĩnh trong những trường hợp này, vì khi chưa kịp thu hồi lại vốn thì đã bị thu hồi đất. Và như vậy, toàn bộ chi phí thu được từ sân bóng cỏ nhân tạo trong thời quan cùng lắm chỉ đủ đổ vào vốn mà thôi.

Sân bóng cỏ nhân tạo được mở ra với mục đích đáp ứng nhu cầu chơi bóng đá của thanh thiếu niên, và đồng thời cũng là mô hình kinh doanh sinh lời lý tưởng của nhiều người. Mọi thắc mắc về chi phí đầu tư và dịch vụ thi công cho sân cỏ nhân tạo bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.