Công ty cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ uy tín

Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo đang nở rộ trên cả nước, do đó việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân bóng phù hợp có giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Trong những năm gần đây loại hình sân bóng đá mini là mô hình kinh doanh đang phát triển và ngày càng “hot” vì nhu cầu của khách hàng ngày một gia tăng.

Do nhu cầu đá bóng cao, nên số lượng sân bóng đá mini ở Việt Nam đã nở rộ trong những năm gần đây, khiến lợi nhuận đầu tư vào lĩnh vực này có xu hướng giảm và cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Và làm thế nào để có một sân bóng đá mini với cỏ nhân tạo giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm, chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp những loại cỏ nhân tạo uy tín – đáng tin cậy, phong phú đa dạng về loại sản phẩm, đáp ứng được mọi yêu cầu về giá cả và chất lượng mà bạn cần.

cong-ty-cung-cap-co-nhan-tao-san-bong-gia-re-uy-tin
Cỏ nhân tạo VFB01 là dòng cỏ nhân tạo có chất lượng tốt được sử dụng đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo.

Mỗi sản phẩm dịch vụ trên thị trường chung lĩnh vực cỏ nhân tạo đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên đối người không chuyên thì khó mà lựa chọn được gói dịch vụ, sản phẩm tốt.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cỏ nhân tạo sân bóng phù hợp. VEC Group tiên phong hơn 10 năm qua cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng với các chủng loại khác nhau theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng

CỎ NHÂN TẠO VFC 32 5/8

Cỏ nhân tạo VFC 32 5/8 là dòng cỏ nhân tạo giá rẻ của CCGrass, thích hợp cho những dự án khai thác trong thời gian ngắn khoảng 3 –…

CỎ NHÂN TẠO VFB01

Cỏ nhân tạo VFB01 là dòng cỏ nhân tạo có chất lượng tốt được sử dụng đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo với cường độ hoạt động trong…

CỎ NHÂN TẠO VFC14

VFC14 dòng cỏ nhân tạo sử dụng sợi cỏ Ecoturf của CCGRASS, là loại sợi đã được kiểm chứng về chất lượng. Mật độ dòng cỏ VFC14 này hơi thưa…

CỎ NHÂN TẠO VFC31

VFC31 là sản phẩm tiêu biểu cho Dòng cỏ Stemgrass, có được điểm mạnh của dòng cỏ gân, đảm bảo tính bền và kinh tế cho các dự án đầu…

CỎ NHÂN TẠO VFC32

Cỏ nhân tạo VFC32 là dòng cỏ nhân tạo cao cấp đạt tiêu chuẩn cỏ FIFA 2 sao, chất lượng tốt được sử dụng đầu tư cho sân bóng cỏ…

CỎ NHÂN TẠO VFC43 (ĐỘC QUYỀN)

VFC43 là dòng cỏ có tính năng ưu việt tuyệt đối về chất lượng sợi, Khoảng cách dòng cỏ gần nhất, Mật độ sợi cỏ dày nhất. Đây là dòng cỏ Sợi Stremgrass…

cong-ty-cung-cap-co-nhan-tao-san-bong-gia-re-uy-tin2
Hàng năm VEC Group thi công hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên cả nước.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, điều duy nhất chúng tôi muốn bạn hiểu rõ là chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, có thể hiểu rõ và đáp ứng được mọi vấn đề về chúng.

Chất lượng và sự uy tín đã đưa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng ngày càng nhiều hơn trên thị trường cung ứng thi công cỏ nhân tạo sân bóng, thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ sân golf.

Hoặc khi bạn đã có một sân cỏ nhân tạo (sân bóng đá, sân tập golf, sân vườn)… nhưng không biết phải làm gì và chọn đối tác nào khi cần thay đổi chất lượng cỏ hay thiết kế lại sân?

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724