Công ty cỏ nhân tạo CCGrass

CCGRASS là một thương hiệu nổi tiếng, một trong những nhà sản xuất và thiết kế cỏ nhân tạo hàng đầu trên thế giới. VEC Group đã lựa chọn CCGrass là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất hướng tới mục tiêu:

– Chất lượng sử dụng

– An toàn sức khỏe.

Triết lý kinh doanh của VEC GROUP: “Khách hàng là trung tâm”, trong hơn 3 năm hợp tác, VEC GROUP và CCGRASS đã cùng nghiên cứu,  phát triển và kinh doanh các sản phẩm có tính ứng dụng cao, chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho nhà đầu tư, nhà thầu và khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Các ứng dụng của sản phẩm cỏ nhân tạo CCGRASS:

–  Cỏ nhân tạo thể thao: cho sân bóng, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân hỗn hợp, đường chạy, sân golf…

– Cỏ nhân tạo trang trí: Ứng dụng trong thiết kế nội, ngoại thất, cho sân chơi, cho vật nuôi, cảnh quan thành phố, khu dân cư…

>>Xem thêm về cỏ nhân tạo tại đây: http://sanconhantao.com.vn/co-nhan-tao

Những lý do để VEC lựa chọn CCRASS là đối tác chiến lược trong việc phát triển sản phẩm cỏ nhân tạo tại Việt Nam:

– Sản phẩm của CCGRASS đã được triển khai ở trên 90 quốc gia và được sử sụng bởi hàng triệu gia đình trên thế giới

– CCGrass có trên 10 năm nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm cỏ nhân tạo, sản phẩm thân thiện với người sử dụng, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

– Các sản phẩm của CCGRASS đảm bảo: thời gian sử dụng lâu dài, Chống tia cực tím, không phai màu, an toàn sức khỏe cho người sử dụng, không chứa chì và các kim loại nặng khác hoặc chất hóa đọc có hạn khác theo các tiêu chuẩn  quốc tế.

– Các sản phẩm của CCGRASS phù hợp với các môi trường khí hậu khác nhau và đặc biệt phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam: Nắng nóng, Mưa nhiều.

Các sản phẩm của CCGrass

CỎ NHÂN TẠO ULTRASPORT

CỎ NHÂN TẠO STEMGRASS

CỎ NHÂN TẠO NATURE D3

Ultrasport™ là loại cỏ có kết cấu sợi kim cương, có thời gian sử dụng gần như là lâu nhất với các dòng sản phẩm có Dtex 16000, Dtex 12000, Dtex 8000…

ĐỌC TIẾP

Với 1 gân chạy dọc lá có, độ dẻo dai và khả năng đứng thẳng của cỏ nhân tạo Stemgrass là rất tốt. Sau 50,000 vòng kiểm tra của Lisport đối với các loại cỏ có gân,…

ĐỌC TIẾP

Cỏ nhân tạo Nature D3 làm từ HDPE, có kết cấu sợi cỏ kim tự nhiên, mềm mại, mịn màng nhưng bền vững. 

ĐỌC TIẾP

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN AMPLE PX2

CỎ SÂN VƯỜN NATURE PX2

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN FINE PX2

Ample PX2 là sự kết hợp hoàn hảo của sợi cỏ đơn với sợi cỏ soăn, điều này khiến cỏ nhìn giống hệt cỏ tự nhiên ở trong vườn nhà bạn.

ĐỌC TIẾP

NATURE PX2 là sự kết hợp hoàn hảo giữ màu Olive và màu Ngọc Lục Bảo xen kẽ nhau. Điều này sẽ giảm được sự phản xạ ánh sáng mặt trời và tránh được chói mắt.

ĐỌC TIẾP

FINE PX2 được thiết kế mô phỏng cấu trúc cỏ tự nhiên. FINE PX2 là sự kết hợp hoàn hảo của sợi đơn và sợi xoăn nâu,…

ĐỌC TIẾP

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *