Công ty bán cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín cho bạn

Tìm mua cỏ nhân tạo là công việc quan trọng để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo hay sân vườn cỏ nhân tạo cho gia đình, trang trí văn phòng. Tuy nhiên, để tìm được công ty bán cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng và được tư vấn miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, yên tâm sử dụng.

Cỏ nhân tạo giá rẻ đang phổ biến tại thị trường Việt Nam và có sự cạnh tranh bởi nhiều doanh nghiệp cung cấp cỏ khác nhau. Bởi vì những đặc tính kỹ thuật của cỏ nhân tạo giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các công trình như sân vườn, sân bóng đá, trang trí…

VEC Group cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín:

 • VEC là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hơn 10 năm qua.
 • Với phương châm hoạt động: Cho cuộc sống thêm xanh, từ khi thành lập đến nay công ty đã cung cấp và thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo lớn nhỏ từ trang trí, phong cảnh, sân bóng đá mini đến các sân vận động lớn.
 • Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, khai thác nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.
 • VEC không chỉ bán, thi công mà còn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về cỏ, tư vấn chọn sản phẩm và thi công công trình.
cong-ty-ban-co-nhan-tao-gia-re-uy-tin-cho-ban
Cỏ nhân tạo VFC 32 5/8 – một loại cỏ nhân tạo giá rẻ được cung cấp bởi VEC.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

*Ứng dụng đa dạng cỏ nhân tạo và các loại cỏ cung cấp bởi VEC Group:

Hiện tại do nhu cầu đặc thù của ngành đồng thời mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng trên thị trường. Chính vì vậy để chúng tôi đã phân loại các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ với những mục đích khác nhau như:

Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá

Cỏ nhân tạo dành cho trang trí (văn phòng, gia đình)

– Cỏ nhân tạo sân golf, sân tennis

Cỏ nhân tạo sân vườn

– Cỏ nhân tạo sân chơi…

cong-ty-ban-co-nhan-tao-gia-re-uy-tin-cho-ban2
Hằng trăm sân cỏ nhân tạo được thi công bởi VEC Group mỗi năm.

Chính sách bán cỏ nhân tạo của VEC Group:

 • Chế độ bảo hành bào trì sau khi cung cấp, thi công có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.
 • Miễn phí tư vấn khảo sát, xây dựng bản vẽ thiết kế thi công.
 • Miễn phí tư vấn giải pháp xây dựng và phương án triển khai khai thác kinh doanh.
 • Cam kết chất lượng sau thi công theo đúng bản vẽ thiết kế.

Về nhân lực và cơ sở vật chất

 • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm đã thi công các dự án thi công sân cỏ nhân tạo, dự án thi công cỏ sân vườn.
 • Đội ngũ tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm thích hợp nhất. Đáp ứng được nhu cầu đầu tư.
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tư vấn các giải pháp khai thác kinh doanh sân cỏ nhân tạo
 • –Đặc biệt với hệ thống máy móc thi công đều được nhập khẩu, đảm bảo về tiêu chuẩn thi công sân cỏ

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất với một sân cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0937.305.885

Đà Nẵng: 0937.315.885

TP HCM: 0937.325.885