Cỏ tự nhiên đang dần “lép vế” so với cỏ nhân tạo

Tính tiện dụng cho việc thi công nhanh, chăm sóc và bảo dưỡng dễ dàng, thay thế đơn giản hay chi phí đầu tư thấp chính là những yếu tố khiến cỏ nhân tạo đang “lấn át” cỏ tự nhiên trong các công trình thể thao, sân vườn hay cả trang trí.

Ngày nay, trong các thiết kế, thi công xây dựng, người ta có xu hướng chọn cỏ nhân tạo để thay thế cho cỏ tự nhiên trong việc trang trí, lắp đặt,… Thảm cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm thân thiện với người dùng hơn hẳn cỏ tự nhiên, đây cũng là lý do mà chúng ta nên sử dụng cỏ nhân tạo thay cỏ tự nhiên trong nhiều ứng dụng cuộc sống.

– Mô phỏng cỏ tự nhiên: Thảm cỏ nhân tạo được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

– Thích hợp mọi thời tiết: Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.

co-tu-nhien-dang-dan-lep-ve-so-voi-co-nhan-tao
Cấu tạo của cỏ nhân tạo chính là mô phỏng y hệt cỏ tự nhiên.

– Mãi xanh tươi: Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh, không vàng vọt héo úa dưới tác động của thời gian và thời tiết.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

– Bề mặt phẳng và ổn định: Được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.

Cỏ nhân tạo có những ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên
– Chi phí bảo dưỡng thấp: Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

co-tu-nhien-dang-dan-lep-ve-so-voi-co-nhan-tao2
Cỏ nhân tạo ra đời là cơ hội cho các sân bóng đá cỏ nhân tạo phát triển mạnh.

– Dễ dàng lắp đặt: Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát. Công nghệ cao khiến cho việc thi công lắp đặt cỏ nhân tạo trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

– Bảo vệ môi trường: Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Đồng thời có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sự an toàn cho con người trong các ứng dụng sân chơi, sân thể thao.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và nhập khẩu cỏ nhân tạo có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724