Cỏ trang trí văn phòng – cửa hàng

Để trang trí không gian xanh, cảnh quan trong văn phòng, cửa hàng  không có gì tốt hơn việc sử dụng cỏ nhân tạo. Lắp đặt cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ giải quyết được rất nhiều phức tạp liên quan đến chi phí mua cỏ tự nhiên, lượng nước và công chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh rất tự nhiên.

Tính năng ưu việt của cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, cửa hàng

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng cảnh quan ở văn phòng, cửa hàng. Sử dụng cỏ nhân tạo không chỉ tốt cho môi trường và giúp góp phần xây dựng không gian xanh đồng giảm tối đa chi phí duy trì, bảo dưỡng như với cỏ tự nhiên. Các chi phí của người chăm sóc cảnh quan thương mại như cắt tỉa, chăm bón và các chi phí thường xuyên khác sẽ là một khoản không nhỏ, đặc biệt với các trung tâm thương mại lớn. Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí các điểm kinh doanh là giải pháp tốt cho bạn.

Cỏ nhân tạo có thể được sử dụng hầu như bất cứ nơi nào, đó là một lý do mà chúng ta thấy sự hiện diện của cỏ nhân tạo len lỏi  ở mọi lĩnh vực trong đời sống. Độ bền của cỏ nhân tạo sử dụng trong các cửa hàng, văn phòng thường là rất cao do sự tiếp xúc của cỏ với các vật khác là không cao

Xem thêm các ứng dụng của cỏ nhân tạo trong trang trí văn phòng tại đây.

Lợi thế khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tại văn phòng, cửa hàng

– Giảm chi phí bảo trì

– Giảm hoặc thậm chí loại bỏ chi phí bảo trì liên quan đến chăm sóc cỏ tự nhiên.

– Quanh năm xanh tươi

– Cỏ xanh đẹp tất cả năm không phân biệt thời tiết hạn hán hoặc điều kiện không có cỏ dại.

Khả năng thiết kế không giới hạn

– Cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ở nhiều nơi cỏ tự nhiên có thể không trang trí được như mái nhà, trong nhà, khu vực độ dốc lớn, khu vực bị bóng mờ hoặc các khu vực không thể tiếp cận .

Luôn luôn có sẵn để sử dụng

– Không giống như cỏ tự nhiên , cỏ nhân tạo có sẵn để sử dụng địa điểm bất cứ lúc nào . Không phải chờ đợi cho cỏ mọc trở lại sau khi sử dụng với cường độ cao.

Môi trường trong sạch

– Không có vấn đề khí hậu, cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ngay lập tức sau mưa hoặc mưa nặng mà không có bụi bẩn và bùn.

Thời gian sử dụng lâu dài

– Cỏ nhân tạo trang trí các khu thương mại có thời gian sử dụng trên 8 năm.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.