Cỏ trang trí nội – ngoại thất

Không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng được nhiều người ưa thích, lựa chọn nhờ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái và tươi mới. Với cỏ nhân tạo dùng trang trí nội thất, ngoại thất, bạn có thể mang lại làm gió mới cho nhiều khu vực tưởng chừng như không thể nào trồng cây được như ban công, mái nhà, tường nhà, khu vực quanh hồ bơi, nền nhà dưới bàn tiếp khách,…

Xem thêm về cỏ nhân tạo dùng trong thiết kế cảnh quan, nội – ngoại thất tại đây.

Ưu điểm cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng cỏ tự nhiên, bạn sẽ tốn nhiều chi phí vào việc trồng cây, chăm sóc, bón phân và phụ thuộc vào từng mùa mà cây cỏ tốt tươi hay không. Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí nội thất, bạn chỉ tốn tiền đầu tư mua và lắp đặt ban đầu còn chi phí bảo trì gần như không có.

Đa dạng mẫu mã và màu sắc: Cỏ nhân tạo có nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn, đó có thể là thảm cỏ dài 5 cm, 3 cm hay chỉ 1cm. Nếu bạn không thích thảm cỏ của mình xanh mướt một màu thì có thể chọn cỏ nhân tạo loại có xen kẽ lá úa, trông rất tự nhiên và bắt mắt.

An toàn và sạch đẹp: Cỏ nhân tạo êm dịu, dễ vệ sinh, được làm từ nhựa PP và PE nên rất an toàn đối với sức khỏe khi tiếp xúc.

Không mất nhiều công chăm sóc: Cỏ nhân tạo có độ bền lâu và không đỏi hỏi nhiều công chăm sóc, vệ sinh mà vẫn luôn sạch đẹp.

Phù hợp với mọi không gian và địa hình: thảm nhân tạo dễ lắp đặt và sử dụng. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo ở mọi không gian, địa hình từ tường đứng, sàn nhà, sân vườn, showroom, ụ đất cao,… hay dùng cho các công trình công cộng.

Các ứng dụng hữu ích với cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất

Với các khu dân cư: Tạo không gian xanh sạch, an toàn và chi phí bảo trì gần như không có.

Với hiên và sân thượng: Cỏ xanh luôn luôn giúp bạn “mềm hóa” bê tông. Tận hưởng những cảm giác mềm mại của cỏ dưới chân trần của bạn khi bạn tận hưởng cuộc sống ngoài trời.

Với vườn trên tường: Cỏ nhân tạo dễ dàng thi công và lắp đặt, mang không gian xanh vào trong nhà, tạo cảm giác thư thãi, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Với phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ: Cỏ nhân tạo có rất nhiều ứng dụng cho các không gian sinh hoạt chung của cả gia đình cũng như cho phòng ngủ.

Với nội thất văn phòng: Cỏ nhân tạo giúp bạn trang trí văn phòng làm việc mình sáng tạo và cá tính.

Với sàn trưng bày trong các showroom: Cỏ nhân tạo dùng thay cho thảm trải sàn trong các showroom giúp làm nổi bật sản phẩm cần trưng bày, đồng thời rất dễ dàng vệ sinh, bền đẹp.

Với nhà hàng, quán cafe: Cỏ nhân tạo giúp cho không gian nhà hàng, quán cafe trở nên mới mẻ, tươi mới. Đồng thời không tốn nhiều công chăm sóc, bảo trì.

Với khách sạn: Khách sạn có những khoảng không gian chung rất phù hợp để sử dụng cỏ nhân tạo trang trí như: sảnh lớn, khu vực sân vườn, tiểu cảnh, sân thượng,…

Các mẫu cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất do VEC cung cấp

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.