Cỏ trang trí bể bơi, khách sạn

Ngày nay, cỏ nhân tạo được sử dụng rất nhiều trong trang trí cảnh quan xung quanh hồ bơi và trong khách sạn nhờ cỏ luôn giữ được màu xanh tốt, có độ bền cao và cường độ khai thác liên tục.

Ở bất cứ nơi đâu, nếu muốn có những thảm cỏ xanh mướt bạn cần phải bỏ ra nhiều công gieo hạt, chăm sóc, bón phân, tưới nước và cắt tỉa. Thế nhưng, thời tiết mùa hè nóng bức hay những ngày mưa ngập úng có thể làm ảnh hưởng đến sức sống của cỏ, khiến cỏ bị ngập úng hay héo úa. Và khi đó, muốn có lại một thảm cỏ xanh đẹp, bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu.

Trong khi đó, yếu tố cảnh quan, thẩm mỹ đóng vai trò ngày càng quan trọng. Nhất là đối với các hoạt động kinh doanh như kinh doanh khách sạn, bể bơi, nhà hàng,…. Giữa cuộc sống đông đúc, khói bụi nơi thành thị, việc xuất hiện những điểm xanh, những không gian xanh mát, sạch, đẹp luôn là ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Lúc này, cỏ nhân tạo trở thành một lựa chọn hoàn hảo thay thế cho những bải cỏ tự nhiên vì cỏ nhân tạo luôn giữ được màu xanh mướt mà không tốn nhiều công chăm sóc, bảo dưỡng. Bên cạnh đó cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu dài, rất phù hợp với mục đích đầu tư kinh doanh thu lợi nhuận.

Dù yếu tố cảnh quan không trực tiếp làm ra doanh thu cho chủ đầu tư, nhưng nó lại góp phần lớn vào việc gây được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng, qua đó thu hút khách hàng đến với bể bơi, khách sạn đó để nghỉ ngơi, tận hưởng.

Cỏ nhân tạo trang trí quanh hồ bơi

Khu vực xung quanh hồ bơi thường được lát gạch, đá, đổ bê tông hoặc là sân cỏ tự nhiên. Với thảm cỏ nhân tạo lắp đặt quanh hồ bơi, bạn sẽ có một không gian xanh – mát – sạch sẽ cho tất cả mọi người. Cỏ nhân tạo vừa góp phần làm đẹp mỹ quan, vừa góp phần giúp cho hồ bơi được sạch sẽ hơn khi không lo bụi bẩn từ khu vực xung quanh làm bẩn hồ.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt những thảm cỏ nhân tạo xanh đẹp vào khu vực xung quanh hồ bơi dù đó là hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời hay hồ bơi trên sân thượng. Ở mọi hoàn cảnh, khu vực cỏ nhân tạo bao quanh hồ bơi luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho toàn bộ khung cảnh.

Cỏ nhân tạo trang trí cảnh quan, nội – ngoại thất khách sạn

Những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt là lựa chọn hoàn hảo dùng để trang trí cảnh quan trong khách sạn. Bạn có thể lắp đặt cỏ nhân tạo ở khắp mọi nơi, trong đó có thể kể đến như:

Cỏ nhân tạo sân vườn cho sân trước, sảnh trước, sân sau của khách sạn.

Cỏ nhân tạo trang trí sân thượng, trần nhà, tường nhà khách sạn.

– Cỏ nhân tạo làm thảm lót sàn cho phòng ăn, phòng hội nghị, phòng tổ chức tiệc cưới khách sạn.

– Cỏ nhân tạo trang trí ban công, sảnh lễ tân, bàn ăn,… trong khách sạn.

Dù sử dụng cỏ nhân tạo ở bất cứ đâu, không gian nơi đó cũng trở nên dịu mát hơn, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho con người.

Lắp đặt cỏ nhân tạo trong khách sạn, bên cạnh yếu tố làm đẹp, mang lại không gian chung hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Cỏ nhân tạo còn giúp chủ đầu tư đặc biệt tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như chi phí chăm sóc, cắt tỉa, trồng mới,… như cỏ tự nhiên.

Với thời gian sử dụng lâu dài, mặt cỏ mềm mại và nhiều màu sắc khác nhau từ xanh đậm, xanh nhạt, xanh xen lẫn vàng của cỏ úa,… bạn có thể đa dạng hóa những ứng dụng của cỏ nhân tạo trong trang trí cảnh quan, nội – ngoại thất khách sạn.

VEC Group cung cấp trọn gói các dịch vụ: bán thảm cỏ nhân tạo, lắp đặt, thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt thi công, bảo hành, bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, VEC Group luôn biết những sản phẩm, dịch vụ nào là tốt nhất dành cho khách hàng. Qua đó, chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi sản phẩm do VEC bán ra, đều được chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành lâu dài, chăm sóc sau bán hàng tận tình, chu đáo khiến mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.