Cỏ nhân tạo VFC43 (Độc quyền)

VFC43 là dòng cỏ có tính năng ưu việt tuyệt đối về chất lượng sợi, Khoảng cách dòng cỏ gần nhất, Mật độ sợi cỏ dày nhất. Đây là dòng cỏ Sợi Stremgrass của CCGRASS, là loại sợi được kiểm chứng và Tổ chức FIFA khuyên dùng. VFC43 là sản phẩm tiêu biểu và độc quyền của VEC GROUP tại Việt Nam.
VFC43 được VEC GROUP xếp vào nhóm cỏ cao cấp với thời gian bảo hành chất lượng cỏ tới 5 năm sử dụng.

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0979 068 742

Thông số kỹ thuật

VFC43 là dòng cỏ có tính năng ưu việt tuyệt đối về chất lượng sợi, Khoảng cách dòng cỏ gần nhất, Mật độ sợi cỏ dày nhất. Đây là dòng cỏ Sợi Stremgrass của CCGRASS, là loại sợi được kiểm chứng và Tổ chức FIFA khuyên dùng. VFC43 là sản phẩm tiêu biểu và độc quyền của VEC GROUP tại Việt Nam. 

VFC43 là dòng cỏ có tính năng ưu việt tuyệt đối về chất lượng sợi, thông số kĩ thuật dệt cỏ. Sợi cỏ của dòng VFC là loại sợi được kiểm chứng và Tổ chức FIFA khuyên dùng.

Xem thêm về cỏ nhân tạo sân bóng đá https://sanconhantao.com.vn/co-nhan-tao

Ưu điểm của VFC43 là sợi cỏ mềm, khoảng cách dòng cỏ 3/8″ giúp cho sự phân bổ sợi cỏ đồng đều trên mặt sân bóng, chia đều lực tác động trên mỗi sợi cỏ và giảm xơ, xước sợi cỏ. Mật độ mũi khâu trong 1 m2 cũng là điểm khác biệt của loại cỏ này, với mật độ 13650 mũi khâu/m2, là số lượng mũi khâu nhiều nhất trong các loại cỏ sân bóng hiện nay.

VFC43 được VEC GROUP xếp vào nhóm cỏ cao cấp với thời gian bảo hành chất lượng cỏ tới 5 năm sử dụng.

Hãy cùng VEC GROUP  xem các hình ảnh của VFC43

Cỏ nhân tạo sân bóng vfc43

Hình ảnh mặt cắt thảm cỏ VFC43

cỏ nhân tạo sân bóng vfc43

Hình ảnh mật độ sợi cỏ VFC43

Mặt đế cỏ sân bóng nhân tạo vfc43

Hình ảnh lớp đế chất lượng cao của VFC43

Dự án sử dụng Cỏ nhân tạo VFC43 (Độc quyền).