Cỏ nhân tạo VFC 43 dành cho sân bóng đá đang được ưa chuộng

Cỏ nhân tạo VFC 43 được VEC GROUP cung cấp đã và đang được nhiều chủ sân bóng đá yêu thích bởi tính năng ưu việt cao và đem lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho sân bóng. Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp VFC 43 được VEC GROUP xếp vào nhóm cỏ cao cấp với thời gian bảo hành chất lượng cỏ tới 5 năm sử dụng.

Cỏ nhân tạo VFC 43 là dòng cỏ có tính năng ưu việt tuyệt đối về chất lượng sợi, thông số kĩ thuật dệt cỏ. Sợi cỏ của dòng VFC là loại sợi được kiểm chứng và Tổ chức FIFA khuyên dùng.

Cỏ nhân tạo cao cấp VFC 43 giống hệt như cỏ tự nhiên
Cỏ nhân tạo cao cấp VFC 43 giống hệt như cỏ tự nhiên

Ưu điểm của cỏ nhân tạo VFC 43 là sợi cỏ mềm, khoảng cách dòng cỏ 3/8″ giúp cho sự phân bổ sợi cỏ đồng đều trên mặt sân bóng, chia đều lực tác động trên mỗi sợi cỏ và giảm xơ, xước sợi cỏ. Mật độ mũi khâu trong 1 m2 cũng là điểm khác biệt của loại cỏ này, với mật độ 13650 mũi khâu/m2, là số lượng mũi khâu nhiều nhất trong các loại cỏ sân bóng hiện nay.

Một sân bóng cỏ nhân tạo VFC 43 ở Hà Nội được VEC GROUP thi công đã cho thấy sự hoàn hảo của loại cỏ nàyMột sân bóng cỏ nhân tạo VFC 43 ở Hà Nội được VEC GROUP thi công đã cho thấy sự hoàn hảo của loại cỏ này
Một sân bóng cỏ nhân tạo VFC 43 ở Hà Nội được VEC GROUP thi công đã cho thấy sự hoàn hảo của loại cỏ này

Đặc điểm của dòng cỏ cao cấp VFC 43 này là rất bền, khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím ( UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên. Đối với khách hàng thuê đất từ 7 – 10 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì nên cân nhắc sử dụng loại cỏ này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ là rất tốt.

Mặt cỏ nhân tạo VFC 43 mềm mịn như tấm nệm giúp giảm chấn thương cho cầu thủ
Mặt cỏ nhân tạo VFC 43 mềm mịn như tấm nệm giúp giảm chấn thương cho cầu thủ

Cỏ VFC 43 mà VEC GROUP cung cấp được ưa chuộng hiện nay còn có khả năng phục hồi rất tốt và khả năng chịu mài mòn cao nên sân bóng của bạn có thể sử dụng với tần suất liên tục. Đồng thời, cỏ nhân tạo này có tính năng vận động tương đương với sân cỏ tự nhiên được chăm sóc tốt và không chịu sự tác động của thời tiết nên bạn sẽ không phải thực hiện chế độ bảo trì bảo dưỡng nhiều.

Bề mặt sân bóng đá ở Hải Phòng được VEC GROUP thi công cách đây một năm vẫn y như mới
Bề mặt sân bóng đá ở Hải Phòng được VEC GROUP thi công cách đây một năm vẫn y như mới
Sân bóng đá này cũng đã lắp đặt cỏ nhân tạo VFC 43 và được chủ đầu tư cũng như các cầu thủ tham gia thi đấu trên sân khen ngợi
Sân bóng đá này cũng đã lắp đặt cỏ nhân tạo VFC 43 và được chủ đầu tư cũng như các cầu thủ tham gia thi đấu trên sân khen ngợi

Bề mặt của cỏ nhân tạo VFC 43 rất mềm mại, cho dù có bị ngã cũng không làm xước da vận động viên. Ngoài ra, hệ thống cỏ nhân tạo sân bóng có tính năng tốt trong hấp thụ các rung động, mang đến cảm giác thoải mái cho vận động viên và các cầu thủ.

Chủ sân bóng cho biết: “Tôi rất vui mừng vì từ lúc xây dựng sân bóng đá tới nay đã hơn 1 năm mà sân bóng vẫn chưa có vấn đề gì, cỏ trong sân vẫn như mới mặc dù cường độ các cầu thủ thi đấu trên sân mỗi ngày cao nên tôi hoàn toàn không tốn thêm 1 khoản phí bảo dưỡng nào hết”.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. VEC GROUP – công ty chuyên phân phối và thi công các loại cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay sẽ giúp các chủ đầu tư có được phương án lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp với tình hình kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi được biết đến là công ty thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín, chắc hẳn sẽ mang lại những sân cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng. Chúng tôi hiện đang cung cấp một khối lượng lớn các loại cỏ nhân tạo sân bóng trong nước và các nước lân cận trong đó cỏ nhân tạo VFC 43 được khách hàng khen ngợi nhiều nhất. Hãy liên lạc ngay với VEC GROUP để có được loại cỏ nhân tạo chất lượng quốc tế với giá tốt nhất!

=> Xem thêm thông tin cỏ nhân tạo sân bóng đá VFC 43 tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí thông tin cỏ nhân tạo VFC 43

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.