Cỏ nhân tạo trang trí trong các tòa nhà văn phòng và thương mại

Ngày nay, các trung tâm thương mại hay cao ốc văn phòng thường sử dụng cỏ nhân tạo trang trí thêm bắt mắt. Tính linh hoạt trong thi công và thay thế, chăm sóc dễ dàng chính là các yếu tố cỏ nhân tạo trang trí được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Việt Nam là đất nước đang phát triển, vì vậy dù nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí ngày càng tăng lên nhưng người tiêu dùng chưa có thói quen sử dụng sản phẩm đắt tiền. Hiểu được điều này, chúng tôi đã thực hiện chính sách bán hàng nhanh chóng và tiện lợi để mọi người mọi nhà đều có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn nhiều hơn.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Như các bạn đã biết, để có một không gian xanh trong các khu thương mại hay trung tâm mua sắm thì không có gì tốt hơn bằng việc sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ. Và việc lắp đặt cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ giải quyết được rất nhiều phức tạp liên quan đến chi phí mua cỏ tự nhiên, lượng nước và công chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh rất tự nhiên.

co-nhan-tao-trang-tri-trong-cac-toa-nha-van-phong-va-thuong-mai
Cỏ nhân tạo sân vườn tại một tòa nhà.

Tính năng ưu việt của cỏ nhân tạo trang trí trung tâm thương mại

  • Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng cảnh quan ở các trung tâm thương mại. Không chỉ tốt cho môi trường và giúp góp phần xây dựng không gian xanh đồng giảm tối đa chi phí duy trì, bảo dưỡng như với cỏ tự nhiên. Các chi phí của người chăm sóc cảnh quan thương mại như cắt tỉa, chăm bón và các chi phí thường xuyên khác sẽ là một khoản không nhỏ, đặc biệt với các trung tâm thương mại lớn. Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí các điểm kinh doanh là giải pháp tốt cho bạn.
  • Được sử dụng hầu như bất cứ nơi nào, đó là một lý do rất nhiều điểm kinh doanh cỏ nhân tạo. Độ bền của cỏ nhân tạo sử dụng trong các trung tâm kinh doanh cũng là rất tốt, sử dụng trên 8 năm.

Lợi thế khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí

  • Giảm chi phí bảo trì
  • Giảm hoặc thậm chí loại bỏ chi phí bảo trì liên quan đến chăm sóc cỏ tự nhiên. Lợi nhuận trung bình trên vốn đầu tư 2-3 năm
  • Quanh năm xanh tươi
co-nhan-tao-trang-tri-trong-cac-toa-nha-van-phong-va-thuong-mai2
Hay trang trí khu văn phòng, tòa nhà.

Khả năng thiết kế không giới hạn

Cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ở nhiều nơi cỏ tự nhiên có thể không trang trí được như mái nhà, trong nhà, khu vực độ dốc lớn, khu vực bị bóng mờ hoặc các khu vực không thể tiếp cận .

Luôn luôn có sẵn để sử dụng

Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có sẵn để sử dụng địa điểm bất cứ lúc nào . Không phải chờ đợi cho cỏ mọc trở lại sau khi sử dụng với cường độ cao.

Môi trường trong sạch

Không có vấn đề khí hậu, cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ngay lập tức sau mưa hoặc mưa nặng mà không có bụi bẩn và bùn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Cỏ nhân tạo trang trí các khu thương mại có thời gian sử dụng lâu dài.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885