Cỏ nhân tạo trang trí nhà hàng – Quán cafe, tại sao không?

Nhắc đến cỏ nhân tạo, người ta nghĩ ngay đến những sân bóng xanh mướt hay những khoảng sân vườn thơ mộng. Nhưng bên cạnh đó, cỏ nhân tạo còn là vật liệu tuyệt vời dùng trang trí quán cafe, nhà hàng. phòng trưng bày sản phẩm, cửa hàng thời trang,… và rất nhiều những ứng dụng khác nữa.  

Đối với những chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, quán cafe, cửa hàng thời trang,… bên cạnh yếu tố mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá bán thì phong cách trang trí không gian cửa hàng, quán cafe,… cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. 

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE, TẠI SAO KHÔNG

Không gian xanh mát, thoáng đãng của nhà hàng giúp khách hàng cảm thấy được thư giãn

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí nhà hàng, quán cafe, cửa hàng thời trang,… mang lại làn gió mới cho không gian của bạn, giúp không gian trở nên bừng sáng, gần gũi với thiên nhiên. Nhờ đó mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng. 

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE, TẠI SAO KHÔNG

Cỏ nhân tạo làm thảm lót sàn và trang trí tường mang lại không gian độc đáo

Khi được đề cập đến vấn đề sử dụng cỏ nhân tạo trang trí nội thất, ngoại thất nhà hàng, quán cafe, showroom, nhiều khách hàng tỏ ra ngạc nhiên và hỏi VEC Group rằng họ không biết nên sử dụng cỏ nhân tạo cho những khu vực nào? Trên thực tế, bạn có thể sáng tạo không giới hạn với cỏ nhân tạo nhằm mang đến một không gian thật sự mới lạ, độc đáo, bắt mắt.

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE, TẠI SAO KHÔNG

Dù quán cafe nằm bên trong nhưng cách trang trí tạo cảm giác như một quán cafe ngoài trời

Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường nhà, trần nhà, bọc bên ngoài bàn ghế nội thất, dùng trang trí tiểu cảnh trong nhà hàng,… hay đơn giản nhất là sử dụng làm thảm lót sàn nhà.

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE, TẠI SAO KHÔNG

Khu nhà ăn tập trung trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn nhờ sàn lót cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có màu sắc, hình dáng mô tả giống với cỏ tự nhiên, nhưng luôn giữ được màu sắc tươi mới và xanh tốt mà không cần phải chăm bón hay cắt tỉa. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo có độ bền cao, với những loại cỏ nhân tạo cao cấp, thời gian sử dụng lên đến 7 – 10 năm. Nhờ đó bạn tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác.

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE, TẠI SAO KHÔNG 

Khung cảnh ngoài trời, bàn ghế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát

Sử dụng cỏ nhân tạo cho quán cafe sân vườn là lựa chọn lý tưởng nhất giúp bạn có được không gian xanh bắt mắt, nhờ đó hoạt động kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, vì vậy dù mưa hay nắng, thảm cỏ sân vườn của bạn luôn luôn sạch sẽ, xanh tốt. 

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE, TẠI SAO KHÔNG

Diện tích sử dụng của nhà hàng không rộng nhưng nhờ cỏ nhân tạo mà tạo cảm giác rộng và thoáng hơn rất nhiều

VEC Group hiện là đơn vị cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngàn công trình sân bóng cỏ nhân tạo lớn nhỏ trên khắp cả nước, cùng với việc là nhà cung cấp cỏ nhân tạo cho nhiều khách hàng sử dụng cỏ cho trang trí sân vườn, nội – ngoại thất. Chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần điều gì nhất, qua đó mang đến cho khách hàng sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất. 

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.