Cỏ nhân tạo trang trí ngày càng phổ biến trong đời sống

Cỏ nhân tạo trang trí được sử dụng rộng rãi vào việc trang trí sân vườn, sự kiện, khu vui chơi trẻ em và ngay cả văn phòng, quán cà phê cũng lựa chọn cỏ nhân tạo trang trí nhiều hơn.

Như các bạn đã biết, trang trí nội thất theo phong cách gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng mới rất được ưa chuộng. Không chỉ là không gian mà ngay cả những đồ gia dụng nội thất cũng được dần cải biến để gần gũi với thiên nhiên cây cỏ hơn. Thế nhưng việc sử dụng cây cỏ tự nhiên để trang trí cần rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc, đặc biệt gặp nhiều vấn đề về vệ sinh, đó là chưa kể tạo điều kiện sinh sôi cho muỗi và các loại côn trùng khác.

Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có một mảng xanh trong gia đình mà không tốn nhiều công sức cũng như chi phí bảo dưỡng? Đó chính là lý do cỏ nhân tạo được phân phối bởi VEC Group có chổ đứng và ngày càng phát triển trên thị trường cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hiện nay.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

co-nhan-tao-trang-tri-ngay-cang-pho-bien-trong-doi-song
Cỏ nhân tạo trang trí trước cửa nhà.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo đó chính là đặc tính dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều công chăm sóc, mà rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, màu sắc mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ không hề thua kém cỏ tự nhiên, chính vì vậy, trang trí bằng cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất hiện nay.

Sau đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo được sử dụng trải trên sàn nhà thay cho thảm nhựa như trước đây, vừa đạt hiệu quả về thẩm mỹ vừa gần gũi với thiên nhiên. Không riêng nhà ở tư nhân, ngày nay các văn phòng làm việc đã ứng dụng mạnh mẽ cỏ nhân tạo trong trang trí nội thất.
Nhiều trung tâm thương mại hay cửa hàng, quán cafe cũng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường và trần nhà, tạo cảm giác mới lạ và tươi mát cho không gian nội thất.

Gần đây người ta còn có xu hướng trang trí nội thất như bàn ăn, ghế, vật trang trí bên trong không gian nhà bằng cỏ nhân tạo, sân thượng hay ban công cũng là một nơi thường được trang trí bằng cỏ nhân tạo.

co-nhan-tao-trang-tri-ngay-cang-pho-bien-trong-doi-song2
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn.

Mặc dù vậy có nhiều ứng dụng, nhưng khái niệm cỏ nhân tạo trang trí còn khá mới mẻ với nhiều người nên không phải ai cũng có kinh nghiệm trang trí nhà bằng cỏ nhân tạo. Để có thể trang trí cỏ nhân tạo phù hợp hơn trong trường hợp chúng ta gặp quá nhiều băn khoăn khi thiết kế, hãy tìm đến những chuyên gia trong lĩnh vực này để được tư vấn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885