Cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, sự kiện trang trọng và độc đáo

Ngày nay, những ứng dụng của cỏ nhân tạo đã vượt ra bên ngoài việc sử dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo và trang trí nội – ngoại thất. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một hội nghị, sự kiện hay tiệc cưới sang trọng với sự hiện diện của cỏ nhân tạo trang trí, giúp mang lại một không gian sang trọng, lịch sự và mới lạ. 

Phong cách trang trí trong mỗi sự kiện, hội nghị, tiệc cưới chính là “bộ mặt” của sự kiện, hội nghị đó. Một hội trường hay không gian tổ chức hội nghị, sự kiện được trang trí đẹp mắt, khoa học, sang trọng luôn tạo được ấn tượng tốt cho quan khách. 

Ngày nay, trang trí hội nghị, sự kiện hay tiệc cưới với sự góp mặt của những vật liệu xanh như cỏ nhân tạo, cây cảnh, hoa tươi,… đang trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích bởi ngoài vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà những vật liệu này mang lại, nó còn góp phần tạo nên một không gian đón tiếp và tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn. 

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Cỏ nhân tạo mang lại không gian độc đáo và sáng tạo

Cỏ nhân tạo trang trí không gian gần gũi với thiên nhiên

Bạn mong muốn có thể tổ chức hội nghị, sự kiện, tiệc cưới của mình ngoài trời để tận hưởng được bầu không khí gần gũi với thiên nhiên nhưng lại lo ngại những bất lợi của thời tiết như mưa, dông, bão có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình tổ chức. Với cỏ nhân tạo trang trí sử dụng làm thảm lót sàn, trang trí bàn tiệc, cổng chào, … bên trong hội trường, bạn sẽ nhanh chóng có được không gian mà mình mong muốn mà không phải lo ngại về thời tiết nữa. 

Màu xanh của những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt mang đến cho mọi người cảm giác thư giãn, thoải mái và thân thiện. Nhờ đó có thể tham gia sự kiện trong trạng thái tinh thần tốt nhất, nhờ đó sự kiện đó dù là để quảng bá sản phẩm, hội nghị thường niên hay sự kiện giải trí đều dễ dàng đạt được hiệu quả hơn. 

Phong cách trang trí với cỏ nhân tạo còn đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè nắng nóng bởi nó giúp tạo bầu không khí trong lành, thư giãn và mát mẻ. 

Cỏ nhân tạo mang lại phong cách  trang trọng, lịch sự cho sự kiện

Ngày nay, thiết kế không gian xanh đang là xu hướng khá thình hành. Không gian xanh có vai trò quan trọng trong trang trí cảnh quan sự kiện, là những yếu tố giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như mang lại nhiều yếu tố tích cực sự kiện, hội nghị đó. 

Phong cách sang trọng, lịch sự là điều cần có ở các sự kiện, hội nghị và tiệc cưới. Với cỏ nhân tạo trang trí, không gian xung quanh sẽ trở nên trang trọng, lịch sự nhưng không kém phần mới mẻ, độc đáo, gây được ấn tượng tốt trong lòng quan khách. 

Thảm cỏ nhân tạo làm nên mặt sàn an toàn và êm ái cho mọi người

Thử tưởng tượng bạn đang diện một bộ váy áo đẹp, đi giày cao gót nhưng lại bước đi trên một mặt sàn trơn trượt hoặc phát ra tiếng lộc cộc “vui tai”, hẳn là bạn cũng không cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Với  thảm cỏ nhân tạo dùng lót sàn, bạn sẽ ngay lập tức có được mặt sàn êm dịu, không trơn trượt, giúp bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng và thoải mái. 

Không gian dành cho con chơi đùa luôn là câu hỏi khó dành cho các bậc phụ huynh mỗi lần cho con cùng theo dự tiệc cưới hay sự kiện. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi con chơi đùa, chạy nhảy có thể vấp ngã và bị trầy xước. Với  thảm cỏ nhân tạo có bề mặt sạch đẹp, êm dịu, đặc biệt thu hút trẻ nhỏ nhờ màu sắc bắt mắt, tự nhiên, bạn có thể an tâm để các con chơi đùa thoải mái. 

Một vài mẫu trang trí hội nghị, tiệc cưới, sự kiện đẹp sử dụng cỏ nhân tạo

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Nền background của phòng tổ chức hôn lễ nổi bật đầy mới lạ với cỏ nhân tạo

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Với chiếc ghế cỏ đầy phong cách và bắt mắt như này, tiệc cưới sẽ trở nên trọn vẹn hơn

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Bàn ăn trang trí bằng cỏ nhân tạo giúp bữa ăn thêm ngon miệng

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Bàn tiệc ấn tượng với cỏ nhân tạo trang trí

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Những chi tiết nhỏ như này cũng đủ làm nên hội nghị, tiệc cưới đầy mới lạ

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Mang thiên nhiên vào tràn ngập trong hội nghị, sự kiện nhờ cỏ nhân tạo

cỏ nhân tạo trang trí hội nghị, tiệc cưới

Sân khấu tổ chức tiệc cưới đầy thoải mái, thư giãn

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.