Cỏ nhân tạo sân vườn mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống

Tạo mảng sân chơi dễ dàng cho con cái, thảm cỏ nhân tạo lót sàn thay cho gạch bê tông đơn điệu, trang trí nhà cửa hay văn phòng dễ dàng là những ý nghĩa tuyệt vời mà cỏ nhân tạo sân vườn mang lại cho chúng ta.

Cỏ nhân tạo sân vườn hay có nơi gọi là cỏ sân vườn, cũng có nơi gọi là thảm cỏ sân vườn là loại cỏ rất đặc biệt, đặc biệt ngay từ chính cái tên của nó – loại cỏ nhân tạo dùng trong sân vườn, giúp cho sân vườn luôn sạch sẽ mà không mất công phải chăm sóc. Ngay cả cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cũng tốt hơn hẳn cỏ tự nhiên chứ chưa muốn nói đến cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp.

Trong những năm gần đây, nhiều ngôi nhà sân vườn rộng được xây dựng, hay biệt thự nhà vườn là điều mà những người có điều kiện luôn chọn lựa. Để góp phần làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cho mảnh vườn nhà bạn thì việc sử dụng cỏ nhân tạo là không thể thiếu.

co-nhan-tao-san-vuon-mang-lai-nhieu-y-nghia-cho-cuoc-song
Tạo khuôn viên xanh mát với cỏ nhân tạo sân vườn.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Sân vườn bằng cỏ nhân tạo: để góp phần tạo nhiều mảng xanh cho không gian sân vườn, tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc bạn nên chọn cỏ nhân tạo giá rẻ thay cho cỏ thật. Cỏ nhân tạo sân vườn giờ đây đã trở thành lựa chọn của đại đa số gia đình sống ở thành thị và sẽ trở thành xu hướng “hot” trong tương lai.

Đặc biệt hơn bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo trang trí cho các sự kiện event lớn nhỏ. Thay vì sử dụng thảm đỏ cho sự kiện, giờ đây bạn có thể thay thế bằng thảm cỏ nhân tạo sân vườn, hòa mình vào thiên nhiên và rất thân thiện. Giống như nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn cho show thời trang của mình. Những người mẫu chuyên nghiệp sải bước trên sàn catwalk là cỏ nhân tạo sân vườn mang theo hơi thở thiên nhiên vào sàn catwalk.

co-nhan-tao-san-vuon-mang-lai-nhieu-y-nghia-cho-cuoc-song2
Hay tạo không gian thư giãn dễ dàng giúp thay đổi không gian, thêm sức sáng tạo.

Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến cảm giác an toàn, sạch sẽ thoải mái khi chơi, chi phí bảo dưỡng lại thấp. Và quan trọng nhất là giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có khả năng thu hồi vốn và đạt mục tiêu doanh thu, lợi nhuận trong thời gian ngắn nếu làm sân chơi cho trẻ em hay các công trình sân vườn khai thác kinh doanh khác.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724