Cỏ nhân tạo rẻ nhất thị trường – liệu có không?

Bất cứ sản phẩm nào cũng có giá rẻ, cao cấp hay trung cấp. Cỏ nhân tạo cũng vậy, tuy nhiên cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường là do cách kinh doanh của từng công ty, chưa thể nói lên chất lượng hay chủng loại của cỏ dựa theo giá thành được.

Trong những năm gần đây, cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến nhưng song song bên nó là có rất nhiều người luôn băn khoăn là làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng và một số gợi ý mua cỏ nhân tạo giá rẻ.

Cỏ nhân tạo giá rẻ không chỉ dựa vào giá bán để xác định

Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo tạo thông thường hiện nay dao động từ 120,000đ/ 1m2 tới 500,000đ/1m2, tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 5-7 năm cùng với nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn…Các mức giá này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của Khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.

co-nhan-tao-re-nhat-thi-truong-lieu-co-khong
Chất lượng của cỏ nhân tạo sẽ ảnh hưởng tới mặt sân cỏ.

Sở dĩ có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ nhiều quốc gia với các thương hiệu uy tín. VEC Group là đơn vị tiên phong hơn 10 năm cung cấp và thi công cỏ nhân tạo là có đầy đủ các chủng loại mẫu mã, tất cả các sản phẩm chủng loại trên thị trường. Đáp ứng cho Khách hàng tất cả các loại trong vùng giá từ 155.000 vnđ/m2 – 500.000 vnđ/m2.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

co-nhan-tao-re-nhat-thi-truong-lieu-co-khong2
Cỏ nhân tạo giá rẻ giúp xây dựng nhiều sân bóng cỏ nhân tạo trên thế giới.

– Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo

   + Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 40mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm)

   + Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)

– Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)

– Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: (Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)

Các thông số trên là yếu tổ cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế (Ví dụ: Cùng là chiếc áo nhưng chiếc áo nguyên liệu pha nhiều nilon thì sẽ có giá rẻ hơn chiếc áo nguyên liệu nguyên chất Cotton).

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724