Cỏ nhân tạo mang sân vườn xanh mát lên sân thượng

Bạn mong muốn có một khoảng sân vườn nhỏ để nghỉ ngơi thư giãn nhưng diện tích đất nhỏ hẹp khiến điều đó là không tưởng. Vậy thì đừng lo nhé, với cỏ nhân tạo phủ xanh sân thượng, bạn sẽ có ngay một khu vườn xanh mát ngay trên sân thượng đấy. 

Sân vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng, tại sao không?

Bạn thường sử dụng sân thượng nhà mình vào những việc gì? Để trống mặt sân bê tông hay sân gạch, trồng một vài loại cây xanh hay đơn giản là để làm sân phơi. Tại sao bạn không tận dụng khoảng không ấy để thiết kế cho mình một sân vườn tuyệt đẹp. 

Với thảm cỏ nhân tạo sân vườn, bạn có thể dễ dàng có được một “khu nghỉ dưỡng mini” ngay trong nhà bạn. Lúc này, sân thượng không những sẽ trở thành khu tiểu cảnh sân vườn xinh đẹp tô điểm cho ngôi nhà mà nó còn là không gian thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu sân thượng này sẽ trở thành điểm nghỉ ngơi lý tưởng tại gia của bạn cùng người thân, bạn bè của mình vào buổi tối hay các dịp tụ họp cuối tuần.

Lưu ý khi thiết kế sân vườn trên sân thượng

So với việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo cần phải chuẩn bị nền hạ khá công phu và tốn kém, một sân vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng khá dễ dàng thi công và lắp đặt bởi đã có sẵn mặt nền phẳng trước đó. Tuy nhiên, để có được một khu sân vườn đẹp, bạn cần lưu ý những yếu tố sau: 

– Diện tích sân vườn bạn muốn thiết kế: bạn có thể phủ xanh toàn bộ sân thượng hoặc dành ra một phần sân thượng để thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo. Việc xác định diện tích sân vườn sẽ giúp bạn tính toán được cụ thể về chi phí mua cỏ nhân tạo cùng với việc bố trí, lắp đặt thêm cây cảnh hay tiểu cảnh, bàn ghế trên sân. 

– Lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp: có khá nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau cho bạn  thoải mái lựa chọn. Bạn nên căn cứ vào cảnh quan chung cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình để có lựa chọn đúng đắn nhất về loại cỏ, màu sắc cỏ mà mình cần phải dùng. 

– Đối với những sân thượng có diện tích nhỏ bạn cần lưu ý sắp xếp càng ít cây cối càng tốt, chỉ cần 1 vài chậu hoa màu sắc nổi bật cùng với thảm cỏ sân vườn là có thể tạo nên một không gian dường như được rộng lớn hơn. 

Những mẫu sân vườn cỏ nhân tạo đẹp trên sân thượng

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

Thay vì cả một khoảng sân toàn gạch, những ô cỏ nhân tạo vừa làm đẹp vừa tạo thành những chỗ ngồi độc đáo

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

 Sân cỏ được trang trí thêm những chậu cây cảnh sinh động

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

 Chỉ cần thêm vào những khóm hoa nhỏ, bạn đã có ngay sân vườn đẹp mắt

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

Dù không cần bố trí tiểu cảnh cầu kỳ nhưng bạn cũng có một “khu nghỉ dưỡng” yên tĩnh và thanh bình ngay trong chính ngôi nhà của mình

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

Cỏ nhân tạo giúp cho bạn mang sân vườn đi khắp mọi nơi

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

Khoảng thảm cỏ dù không rộng nhưng nhờ đó cả sân thượng trở nên xanh mát hơn rất nhiều

CỎ NHÂN TẠO MANG SÂN VƯỜN XANH MÁT LÊN SÂN THƯỢNG

Một trong những ý tưởng đơn giản nhưng hiệu quả

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.