CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Cỏ nhân tạo trở thành một giải pháp “cứu cánh” nhưng toàn diện để mang không gian xanh vào những ngôi nhà nhỏ hẹp. Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo trên tường nhà, trần nhà, sân thượng hay bất cứ nơi đâu. Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo, dù không gian nhà bạn có nhỏ hẹp cũng có thể trở nên xanh mướt. 

So với trước kia, việc thiết kế những khoảng không gian xanh cho nhà phố đã không còn quá khó. Nhờ sự phát triển ngày càng đa dạng của những vật liệu, dụng cụ sử dụng trong trang trí, thiết kế không gian nhà ở, cùng với xu hướng thiết kế không gian xanh phát triển ở khắp mọi nơi. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những ngôi nhà dù có diện tích nhỏ nhưng không gian sống tràn ngập sắc xanh, rất độc đáo và thu hút.

Bên cạnh việc sử dụng cây cảnh, cây xanh cho những mảng tường nhà, những khu tiểu cảnh sân vườn hay ban công trước cửa, cỏ nhân tạo cũng là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho những thiết kế xanh ấy. 

Cỏ nhân tạo – đa dạng sự lựa chọn

Ngày nay, nhờ sự phát triển đa dạng về mẫu mã, màu sắc thảm cỏ nhân tạo, cùng với nhiều mức giá khác nhau, có cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhân tạo thông dụng và cỏ nhân tạo cao cấp, bạn có thể thoải mái lựa chọn vật liệu trang trí nhà cho mình một cách dễ dàng. 

Cỏ nhân tạo – dễ dàng thi công và lắp đặt

So với việc lắp đặt, thi công sân bóng cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo dùng trang trí trong nhà có thể lắp đặt và đưa vào sử dụng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần mất quá nhiều công sức, thời gian và chi phí cho việc thi công nền hạ nữa. 

Với những tấm thảm cỏ nhân tạo dễ dàng cắt xén và tạo kiểu, chỉ cần có keo chuyên dụng, bạn có thể đưa cỏ nhân tạo vào mọi nơi trong ngôi nhà của mình, từ ban công hay sân thượng, tường nhà, trần nhà, sàn nhà,… hay dùng làm vật trang trí trên bàn ăn, ghế ngồi,…

Cỏ nhân tạo – tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngay cả với cỏ nhân tạo giá rẻ, giá bán cũng nằm trong khoảng từ 130.000 – 160.000 VND/m2, vậy tại sao chúng tôi lại nói rằng cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mặc dù số tiền bỏ ra đầu tư mua và lắp đặt cỏ nhân tạo không phải nhỏ. Nhưng đổi lại, thời gian sử dụng cỏ nhân tạo lâu dài, màu sắc luôn tươi mới, không mất nhiều công chăm sóc, cắt tỉa, bảo dưỡng, vệ sinh. Vì vậy cỏ nhân tạo vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời cả chi phí thay mới, bảo dưỡng so với những loại vật liệu trang trí khác. 

Cỏ nhân tạo – thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

Đây là một trong những điểm cộng đáng kể giúp cỏ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi như ngày nay. Được làm từ sợi tổng hợp PP hoặc PE và nilong, cỏ nhân tạo không chứa những chất độc hại vì vậy rất an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc. 

So với cỏ tự nhiên cần phải chăm bón, bón phân, phun thuốc diệt côn trùng,… thì với cỏ nhân tạo, bạn không phải lo lắng đến những điều này nữa. 

Mời bạn cùng VEC Group cùng tham khảo những mẫu thiết kế đẹp của cỏ nhân tạo và xem vẻ đẹp hoàn hảo mà cỏ nhân tạo mang lại cho không gian sống nhỏ hẹp tuyệt vời như thế nào nhé. 

Những mẫu nhà đẹp nhờ cỏ nhân tạo trang trí

CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Cỏ nhân tạo trang trí khoảng sân vườn nhỏ

CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Cỏ nhân tạo cùng nhiều cây cảnh biến ban công nhỏ thành sân vườn xinh xắn

CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Cỏ nhân tạo sử dụng làm thảm lót sàn phòng khách giúp không gian xanh đẹp, thoáng mát và ấn tượng

CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Cỏ nhân tạo trang trí bức tường phòng ngủ, mang cả thiên nhiên vào trong gian phòng nhỏ

CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Cỏ nhân tạo được sử dụng trang trí tường nhà giúp căn nhà trở nên sinh động và hài hòa hơn

CỎ NHÂN TẠO MANG KHÔNG GIAN XANH MÁT CHO NHÀ NHỎ HẸP

Không cần diện tích lớn nhưng nhờ cỏ nhân tạo, sân vườn trở nên sống động 

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.