Cỏ nhân tạo mang đến những “công trình xanh” cho mọi người

Từ sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân chơi trẻ em, khu vui chơi ở trường học hay mảng xanh khu vườn bằng cỏ nhân tạo sân vườn, trang trí văn phòng xanh mát … chính là những công trình xanh được tạo ra từ cỏ nhân tạo.

Có thể nói, trong giai đoạn phát triển ngày nay thì việc ra đời của nhiều công trình khác nhau thúc đẩy nền văn minh của đất nước ngày càng vươn lên tầm cao mới. Điều đó góp phần không nhỏ vào sự khẳng định hoàn hảo nhất cho việc phát triển của đất nước, đời sống của con người cũng vì thế được nâng cao hơn trông thấy. Từ các công trình đồ sộ của những tòa nhà chọc trời, đến những thiết kế đơn giản như quá trình thi công cỏ nhân tạo, tất cả đều có thể nói lên được sự cải tân mới lạ, độc đáo của xã hội trong giai đoạn hiện tại và vươn xa ở tương lai.

co-nhan-tao-mang-den-nhung-cong-trinh-xanh-cho-moi-nguoi
Mảng vwofn xanh mát dễ dàng chăm sóc với cỏ nhân tạo.

Nhờ vào sự áp dụng phát triển của nền khoa học chế tạo từ nhân loại, việc thi công cỏ nhân tạo cũng trở thành hoạt động không còn thuộc phạm vi vĩ mô như nhiều người từng nghĩ bởi lẽ sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa các thiết bị tân tiến cùng sự thông minh của con người. Tuy nhiên, việc thi công cỏ nhân tạo cũng đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn từ người xử lý, việc chọn lớp nền sao cho phù hợp cũng được xem là yếu tố quyết định sự thành công của một sản phẩm. Có một điểm mà bất kì ai đang có ý định thực hiện hoạt động này cần tìm hiểu trước tiên để có được một mảnh đất cỏ nhân tạo chất lượng đó chính là là việc thi công luôn được diễn ra khác biệt tùy thuộc vào tính chất của nền đất mà bạn chọn lựa thi công.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

co-nhan-tao-mang-den-nhung-cong-trinh-xanh-cho-moi-nguoi2
Ứng dụng cỏ nhân tạo làm trang trí nhà cửa.

Có thể nói, việc thi công cỏ nhân tạo được làm nên từ nhiều bước khác nhau từ sự chuẩn bị kỹ càng nền đất, thi công nền hạ chỉnh chu, thi công bề mặt sàn cỏ nhân tạo…tiến hành hoàn tất các bước bên lề từ việc chỉnh trang, coi sóc để cho ra đời một “đứa con tinh thần” hoàn hảo dành cho người dùng nó. Cỏ nhân tạo được làm từ khối lượng nguyên liệu lớn từ nhựa đường, xi măng, đá xây dựng. Để góp phần tăng tính linh hoạt và làm khô các chất kết dính cỏ nhân tạo cần được thi công trong điều kiện thời tiết khô ráo, ấm và có nhiệt độ ngoài trời đạt từ 14 độ C trở lên. Một “sản phẩm” được đánh giá là có chất lượng cần đảm bảo các yêu cầu cỏ đều màu, chất mịn và phân bố đồng đều; hệ thống thoát nước tốt; đường dán bằng phẳng; kết hợp hoàn hảo các thiết bị trên sân như đèn, lưới, cầu môn… Đây được xem là hành động có sức ảnh hưởng không nhỏ đến việc duy trì tuổi thọ của sân.

co-nhan-tao-mang-den-nhung-cong-trinh-xanh-cho-moi-nguoi3
Cỏ nhân tạo giúp thi công các sân bóng đá dễ dàng, chăm sóc không tốn công.

Trên thị trường hiện nay việc hình thành quá nhiều các thương hiệu chế tạo cỏ nhân tạo giá rẻ nó mang đến cho người dùng sự ảnh hưởng khá nhiều trong việc chọn lựa và sử dụng. Chính vì thế, việc kiểm tra các tiến độ thi công trong quá trình phổ biến từ phía công ty chế tạo được xem là hành động tiên quyết thúc đẩy việc chọn lựa của bạn trở nên đúng đắn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724