Cỏ nhân tạo giúp tạo những mảng tường xanh mát

Thay vì ốp tường bằng đá, gạch hay những mảng bê tông khô cứng. Giờ đây, bạn hoàn toàn dễ dàng “dựng” những bức tường xanh mát với cỏ nhân tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến cỏ nhân tạo chất lượng thì ta chỉ nghĩ ngay đến sân bóng đá cỏ nhân tạo hoặc sân vườn cỏ nhân tạo. Nhưng nay khi mà cuộc sống thành thị có lẽ đã khiến bạn trở nên mệt mỏi và muốn có một chút màu xanh để thư giãn đầu óc ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn, bạn cần một căn phòng làm việc với những mảng tường màu xanh bắt mắt? Thì lúc đó cỏ nhân tạo sẽ là một lựa chọn số một giành cho bạn.

co-nhan-tao-giup-tao-nhung-mang-tuong-xanh-mat
Dễ dàng tạo những mảng tường xanh mát với cỏ nhân tạo trang trí.

Những mảng tường xanh là một kiệt tác cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi đô thị hóa đang diễn ra từng ngày, thì màu xanh thật sự đang dần biến mất. Tuy nhiên, mọi người vẫn mong muốn giữ lại một chút gì đó của màu xanh ấy. Việc này có thể trở thành hiện thực bằng cách lắp đặt một thảm cỏ xanh lên bất cứ mảng tường nào bạn muốn. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, hầu như chúng ta không thể có thời gian để tưới nước hay cho tới bón phân cho cây thường xuyên được. Một phương pháp thay thế hữu hiệu để mang đến màu xanh xung quanh ta đó là cỏ nhân tạo chất lượng.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Ngoài việc trang trí được nội thất thì cỏ nhân tạo chất lượng cũng có thể được lắp đặt trên các mảng tường ngoài trời, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát hơn từ hàng rào nhà bạn cho đến những mảng tường ngoại thất lớn. Những mảng tường xanh mát này sẽ khiến cho bất cứ ai đi ngang qua cũng phải quay lại nhìn tác phẩm của bạn.

co-nhan-tao-giup-tao-nhung-mang-tuong-xanh-mat2
Mảng tường cỏ nhân tạo do VEC thi công

Hãy tìm hiểu và trang trí cho ngôi nhà, văn phòng của bạn một mảng tường xanh mát, tăng thêm sự sáng tạo và nổi bật hơn với cỏ nhân tạo trang trí tường nhà nhé.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724