Cỏ nhân tạo cho sân bóng là sự thay thế cỏ tự nhiên tuyệt vời

Dễ dàng chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, chi phí thấp và thi công dễ dàng, khả năng thu hồi vốn cao chính là những yếu tố giúp cỏ nhân tạo sân bóng đựa các sân bóng đá lựa chọn sử dụng nhiều trong thời gian qua.

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của cỏ nhân tạo sân bóng tại nhiều nơi, bởi hơn hết đây thực sự là một phát minh hoàn hảo từ sự phát triển của nền công nghệ chế tạo. Khi mọi xu hướng thời đại đang có vẻ lấn át các yếu tố tự nhiên bằng nền công nghệ tiên tiến, thì việc thay thế những khoảng cỏ thưa thớt, ngập nước trên sân bằng sự đều đặn của những mảng cỏ nhân tạo đều màu, khô ráo là điều đã trở thành hiển nhiên.

Được biết, trong điều kiện tự nhiên thì cỏ nhân tạo không chịu quá nhiều tác động từ yếu tố môi trường, khí hậu cũng như thời tiết như cỏ tự nhiên nó không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, khô ráo dưới chân bạn, mà ít nhiều nó còn đánh bật được nét mỹ quan cần thiết cho nơi bạn tìm về sau những mệt mỏi, áp lực của đời sống thường nhật. Bóng đá đã từ lâu được xem bộ môn nhận được nhiều sự ưu ái từ mọi người trên thế giới, cho nên việc đầu tư cho môn thể thao “vua” này cũng được xem là việc này không thể gọi là phung phí và vô nghĩa.

co-nhan-tao-cho-san-bong-la-su-thay-the-co-tu-nhien-tuyet-voi
Cỏ nhân tạo sân bóng được lựa chọn sử dụng nhiều ở sân bóng đá mini

Những ưu điểm của nhân tạo sân bóng

Chính vì thế, những công trình về cỏ nhân tạo sân bóng cũng được ra đời cùng với nhiều thương hiệu sản xuất và kinh doanh ngày càng “mọc lên như nấm sau mưa” tạo nên cho người sử dụng nhiều sự đa dạng trong chọn lựa, thế nhưng đây cũng được xem là yếu điểm cho những ai chưa qua sử dụng loại “sản phẩm” đặc biệt này.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Thông thường khi nhắc đến đặc tính của cỏ nhân tạo thì dù ở bất kì thể loại nào hay trong hoàn cảnh nào thì tính ma sát của cỏ nhân tạo cũng được đề cao đầu tiên. Bởi tính chất mềm mại nên cỏ nhân tạo có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế các chấn thương không đáng có trong quá trình “vận động viên” đang tập luyện hay thi đấu trên sân.

co-nhan-tao-cho-san-bong-la-su-thay-the-co-tu-nhien-tuyet-voi2
Mặt cắt cỏ nhân tạo

Cũng như với tuổi thọ bình quân khá cao cỏ nhân tạo sân bóng một mặt nâng cao sự an toàn cho người vận động, mặt khác làm giảm tải chi phí sửa chửa và thay mới so với việc sử dụng cỏ tự nhiên trong trường hợp này. Có được những điều này phải kể đến đây là dòng “sản phẩm” hoàn hảo được cấu thành từ sự kết hợp độc đáo của chất liệu, chế độ thi công cỏ nhân tạo nghiêm ngặt cũng như sự quan sát, bảo trì theo đúng quy chuẩn đề ra của một thương hiệu cung cấp, sản xuất, lắp đặt và thi công cỏ nhân tạo uy tín.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo sân bóng

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn cung cấp cho người dùng loại dùng cho các trung tâm thương mại, hoặc những nơi có diện tích nhỏ hơn như nhà ở. Cỏ nhân tạo sân vườn được thi công nhanh chóng và lắp đặt khá tiện lợi rút ngắn thời gian sử dụng so với những vườn cỏ tự nhiên trước đây. Với đặc tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, khoảng 20 phút sau khi mưa lớn nước có thể thoát sạch giúp bạn có thể thoải mái vệ sinh những khuôn viên yêu thích của mình từ một màu xanh của cỏ nhân tạo mang lại.

Có thể nói, cỏ nhân tạo đang có chiều hướng được sử dụng phổ biển ở nhiều môi trường khác nhau. Nhưng suy cho cùng, ở các sân vận động thì đây vẫn được xem là nơi khởi đầu cho những bước phát triển của dòng sản phẩm này.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724