Có nên đầu tư làm cỏ nhân tạo không?

Hiện nay, làm cỏ nhân tạo đã trở nên khá quen thuộc, không chỉ xuất hiện tại các khu vực thể thao, sân bóng đá, sân chơi trẻ em, mà ngày càng được nhiều hộ gia đình, quán cafe, nhà hàng thực hiện.

Tại sao làm cỏ nhân tạo lại được yêu thích đến như vậy và có nên đầu tư không?

Làm cỏ nhân tạo có những lợi ích gì?

Làm cỏ nhân tạo đang được ứng dụng ở nhiều nơi

Làm cỏ nhân tạo đang được ứng dụng ở nhiều nơi

Làm cỏ nhân tạo đang là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, thay vì tốn nhiều tiền, công sức, nhân lực để làm sân cỏ tự nhiên bạn vẫn có thể sở hữu một sân cỏ xanh mướt, phục vụ cho nhu cầu của mình. Và đây là những lợi ích khi thi công sân cỏ nhân tạo:

  • Chi phí rẻ hơn làm cỏ thật
  • Không cần phải cắt tỉa, tưới nước
  • Thời hạn sử dụng lên đến 15 năm
  • Phù hợp với nhiều vị trí, môi trường (trong nhà, ngoài trời, trên đất, trên sàn gỗ…)
  • Cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường và người sử dụng, không hề gây độc hại vì tiêu chuẩn sản xuất đã qua kiểm định quốc tế.
  • Phù hợp cho rất nhiều hạng mục, công trình như: sân bóng, sân golf, sân vườn quán cafe, trường học, khu vui chơi, biệt thự, thi công cỏ nhân tạo sân vườn
  • Và khi làm sân cỏ nhân tạo thì bạn không mất thời gian chăm bón, cũng không phải lo lắng cỏ bị héo, cháy khi thời tiết quá nóng.

Chính những yếu tố này đã góp phần giúp cho dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo luôn “Hot” và ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo có đắt không?

Chi phí làm cỏ nhân tạo cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm, thực tế thì không chỉ riêng làm cỏ nhân tạo mà bất cứ công trình nào cũng vậy, chúng ta cần tìm hiểu chi phí thực hiện là bao nhiêu, điều kiện của mình có đảm bảo hay không.

Riêng về dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo này thì chi phí còn tùy vào nhiều yếu tố, bao gồm: diện tích sân cỏ nhân tạo, chất liệu cỏ và những phụ kiện hoàn thiện sân cỏ được chọn sử dụng, chưa kể đến các yếu tố như nguồn nhân lực, tay nghề thực hiện nhanh hay chậm...

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo còn tùy vào nhiều yếu tố

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo còn tùy vào nhiều yếu tố

VEC Group tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ làm cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với việc sử dụng cỏ nhân tạo đảm bảo, quy trình đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, VEC Group cam kết mang đến kết quả tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng khi làm sân cỏ nhân tạo.

VEC Group thi công đúng giá niêm yết, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện và hỗ trợ tư vấn loại cỏ, chất liệu phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, VEC Group cũng đang thực hiện các dịch vụ như: Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, xây lắp mái che sân bóng cỏ nhân tạo, cung cấp phụ kiện sân cỏ.

Nếu đang muốn làm cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân golf, sân tennis, sân vườn hoặc trang trí. Hãy gọi ngay 1900 2600 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, cụ thể nhất.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.