CHỚM NỞ BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO Ở TIỀN GIANG

Trong vòng vài năm trở lại đây, các vùng nông thôn ở tỉnh Tiền Giang xuất hiện ngày càng nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo. Điều đó cho thấy cuộc sống ở nông thôn từng bước đi lên. Nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo Tiền Giang ra đời đã giúp làm giảm các tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn.

Bóng đá cỏ nhân tạo ở Tiền Giang thời “chớm nở”

Về Vàm Láng, đi ngang xã nông thôn Kiểng Phước (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) mọi người sẽ thật sự bất ngờ khi thấy 4 – 5 sân bóng đá mini mặt cỏ nhân tạo khang trang nằm 2 bên đường.

CHỚM NỞ BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO Ở TIỀN GIANG

Phong trào bóng đá ở Tiền Giang rất sôi nổi từ trẻ em đến những người đã có tuổi

Ghé vào 1 sân bóng đá ở Tiền Giang, gặp người chủ tên Huỳnh Văn Tình và anh cho biết, nhiều xã nông thôn trong vùng có sân bóng đá cỏ nhân tạo, như xã Tân Tây kề bên cũng có đến 3 sân. Mỗi sân (kích thước 44m x 22m) nếu là đất ruộng nhà, tiền đầu tư tổng cộng khoảng 700 triệu đồng, trong đó riêng tiền thảm cỏ nhân tạo là 300 triệu đồng (loại cỏ chất lượng trung bình). Tiền thuê sân: 150 ngàn đồng/giờ ban đêm (chủ sân bao đèn); 120 ngàn đồng/giờ ban ngày (ở các đô thị thường cho thuê với giá 150 – 200 ngàn đồng/giờ).

Với giá này, mỗi ngày 1 sân của anh Tình có thể thu tiền thuê trên dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra sân nào cũng kèm theo căng-tin, giúp chủ sân có thêm thu nhập. Anh Tình cho biết thêm, đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo Tiền Giang ở nông thôn không “có ăn” như ở thị xã, thành phố, nhưng vì mê bóng đá nên bỏ vốn đầu tư, vừa có điều kiện để anh và người thân chơi bóng đá. Đối tượng vào sân đủ các lứa tuổi: Học sinh thường chơi từ trưa tới chiều; thanh niên từ chiều tới tối; trung niên lúc sáng sớm…

Tìm thấy “mặt lợi” của sân bóng cỏ nhân tạo tại Tiền Giang

Anh Lê Văn Tám, một người đến đá bóng chỗ sân anh Tình cho biết, nhờ mỗi buổi chiều đá bóng mà anh bớt nhậu hơn trước, sức khỏe tốt hơn, cũng ít tốn tiền hơn so với đi nhậu. Anh Tám cho biết, khi đã chơi quen, anh còn cảm thấy ghiền đá banh hơn là ghiền nhậu. “Đi đá banh có lợi đủ thứ!”, anh Tám nói.

CHỚM NỞ BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO Ở TIỀN GIANG

Sân cỏ nhân tạo Tiền Giang tạo sân chơi lành mạnh cho giới trẻ

Chính quyền xã Kiểng Phước rất hoan nghênh các hộ dân đầu tư sân bóng đá. Thực tế cho thấy, ở vùng nông thôn nào có nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo, nạn nhậu nhẹt và các tệ nạn xã hội khác đều giảm. Với khoảng 10 – 20 ngàn đồng/người cho 1 buổi tối đá bóng, hầu hết học sinh, người lớn ở Kiểng Phước đều có thể chơi, ai khá giả thì mỗi ngày mỗi chơi, bằng không thì mỗi tuần chơi một vài buổi.

Đầu tư sân bóng nhân tạo ở các vùng nông thôn không chỉ là một hình thức kinh doanh của người dân, mà còn là một giải pháp tạo thêm nhiều sân chơi thể thao lành mạnh, giảm đi các tệ nạn xã hội do tụ tập vì thiếu sân chơi. Đồng thời, việc này cũng thúc đẩy bóng đá phong trào Tiền Giang phát triển mạnh, nuôi dưỡng và tìm kiếm thêm nhiều nhân tài bóng đá cho đất nước.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được sự tư vấn tốt nhất cho việc đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở Tiền Giang

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.