Chiều cao hàng rào sân bóng đá cỏ nhân tạo thường bao nhiêu?

Khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo chắc chắn phải chú ý tới các phụ kiện sân cỏ đi kèm như lưới chắn bóng cầu môn, khung thành và cả lưới chắn bóng quây sân để tránh bóng ra ngoài khu vực sân thi đấu.

Các sân bóng đá liền kề nhà ở, công trình công cộng, đường giao thông phải có hàng rào cao tối thiểu 3m bao quanh sân. Đây là nội dung Thông tư số 12/2012/TT-BVHTTDL quy định điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bóng đá vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Theo Thông tư, cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bóng đá phải có diện tích sân tập luyện đảm bảo mật độ tối thiểu 25m2/người, nếu có tường tập sút cầu môn thì kích thước tối thiểu của tường có chiều rộng 5m, chiều cao 2,5m và phải làm bằng vật liệu bền chắc. Diện tích sân thi đấu đảm bảo kích thước theo quy định của Luật thi đấu bóng đá.

chieu-cao-hang-rao-san-bong-da-co-nhan-tao-thuong-bao-nhieu
Với khu vực đông dân cư sẽ luôn cần lưới chắn bóng quây sân.

Sân tập luyện và thi đấu bóng đá phải đảm bảo khoảng cách xung quanh an toàn, không có chướng ngại vật, khoảng cách tối thiểu từ đường biên của sân đến hàng rào hoặc sân liền kề là 2,5m.

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Bên cạnh đó, mặt sân phải bằng phẳng và được làm bằng một trong các chất liệu cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo, đất nện, sàn gỗ, chất dẻo tổng hợp hoặc cát mịn không lẫn đá dăm. Một điều kiện để hoạt động bóng đá là phải có tủ thuốc, dụng cụ y tế đáp ứng sơ cứu ban đầu. Nếu tập luyện thi đấu buổi tối phải đảm bảo ánh sáng tối thiểu 150 lux,…

Có thể nói trong những năm gần đây phong trào bóng đá nghiệp dư đang phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực, đặc biệt sự nở rộ của các sân bóng cỏ nhân tạo đang giúp người chơi có nhiều lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê môn thể thao vua và góp phần tạo thêm không gian vui chơi cho giới trẻ hiện nay.

chieu-cao-hang-rao-san-bong-da-co-nhan-tao-thuong-bao-nhieu2
VEC Group thi công hàng trăm sân cỏ nhân tạo mỗi năm trên toàn quốc.

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo đang là lĩnh vực kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận ổn định.

Cùng với sự bùng nổ của trào lưu chơi bóng đá nghiệp dư là sự phát triển của các sân bóng đá cỏ nhân tạo, kéo theo đó là sự dịch chuyển của những nhà đầu tư sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá để làm kinh doanh sân cỏ. Với chi phí đầu tư không quá cao, nguồn doanh thu luôn ổn định, thời gian khai thác lâu dài nên đầu tư làm sân bóng cỏ nhân tạo vẫn đang có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư kinh doanh. Việc thông tư số 12/2012/TT-BVHTTDL ra đời đã định hướng cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724