CHIỀU CAO, GIÁ TIỀN CỘT ĐÈN SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO?

Cột đèn vừa có tác dụng đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Cột có sẵn bu lông, ốc, cột, cần đỡ đèn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cột đèn có kích thước và giá tiền khác nhau. Bạn cần chọn lựa cột đèn thích hợp với sân bóng của mình.

Cột chiếu sáng đảm bảo điều kiện ánh sáng cần thiết cho thi đấu

Tùy từng kích thước sân, tùy thuộc vào thiết kế tổng quan của sân bạn nên xây dựng hệ thống cột đèn chiếu sáng sân bóng khác nhau, với trường hợp các sân độc lập hệ thống chiếu sáng sẽ rất đơn giản bạn chỉ cần dựng 6 cột đèn một sân là đảm bảo đủ độ sáng.

Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm cột đèn chiếu sáng sân cỏ nhân tạo bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn. Với tùy từng kích thước sân, tùy thuộc vào thiết kế tổng quan của sân bạn nên xây dựng hệ thống cột một cách khác nhau, với trường hợp các sân độc lập hệ thống chiếu sáng sẽ rất đơn giản bạn chỉ cần dựng 6 cột đèn một sân là đảm bảo.

Tuy nhiên vì mục tiêu kinh doanh cũng như đa dạng cho đối tượng khách hàng trong trường hợp bạn muốn ghép nhiều sân nhỏ thành sân lớn, (Ví dụ ghép 3 sân 5 người thành 1 sân 9 người đá), bạn có thể đổi lại thiết kế chỉ cần sử dụng 4 cột tại 4 góc sân và thay đổi thiết kế trong giá đỡ đèn… Chiều cao cột đèn sân bóng thường được sử dụng: 8m, 10m, 12m, 15m, 17m.

Tùy vào quy mô của sân bạn có thể chọn loại cột sao cho phù hợp. Cột đèn phù hợp với loại đèn mình sử dụng: ví dụ như đèn 400W thì dùng cột 8 – 10m, đèn 1000W thì dụng cột 12 – 17m. Cột đèn phù hợp với kích thước sân bóng: chiếu sáng sân 7 người dùng cột 8 – 10m, sân 9, sân 11 người sử dụng cột 10 – 17m. Tuổi thọ của cột bê tông sẽ lâu hơn cột thép mạ kẽm, nếu sân đầu tư lâu dài, nên sử dụng cột bê tông ly tâm thay cho cột thép mạ kẽm thông thường. Giá cột đèn chiếu sáng tùy thuộc vào loại đèn mà bạn chọn và nhà thi công lắp đặt cung cấp.

Đèn pha (đèn chiếu sáng): Có nhiều loại đèn cùng công suất đèn khác nhau sử dụng cho chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo tùy thuộc vào thiết kế của cột. Hiện nay phần lớn các sân dùng loại cao áp, công suất 400W, công suất 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ chiếu sáng cho sân bóng của mình. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha. Hiện nay có rất nhiều loại đèn. Có 2 loại chính: đèn của Phillips và Trung Quốc. Giá thành 2 loại này chênh lệch khá nhiều. Bạn nên lưu ý: bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng – 1 năm. Lâu lâu bạn phải thay bóng bị hỏng.

Nếu bạn lo lắng khi chưa tìm được đơn vị tư vấn kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp hay bộ phận bảo hành uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với VEC Group. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo, chúng tôi sẽ mang tới bạn những dịch vụ ưng ý với mức giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành ưu việt:

– Cột đèn chiếu sáng và bóng đèn do VEC thi công: bảo hành miễn phí trong vòng 3 tháng.
– Bóng đèn: được thay mới nếu hỏng hóc trong vòng 1 năm kể từ ngày nghiệm thu công trình.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.