Chi phí đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo

Chi phí đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo tennis rất được quan tâm khi mà môn thể thao này đang phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi gợi ý mức giá đầu tư sân cỏ tennis cho bạn tham khảo và lựa chọn để bạn có thể đưa ra được phương án đầu tư phù hợp với vốn hiện có của mình.

Tennis một môn thể thao được du nhập vào Việt Nam đã lâu nhưng mới được phát triển trong thời gian. Tuy nhiên, đây là môn thể thao khá tốn kém, cần có phương án phát triển thích hợp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội, phát triển xây dựng sân tennis cỏ nhân tạo và thu được lợi nhuận khá cao. Việc kinh doanh đầu tư sân tennis đang được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng. Chính vì vậy, chi phí thi công sân tennis cỏ nhân tạo cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. 

Hiện nay, chi phí đầu tư kinh doanh sân cỏ tennis bao gồm các chi phí chính là chi phí cỏ nhân tạo, chi phí thuê đất (nếu không có mặt bằng đầu tư), chi phí thi công sân nền.

1/ Chi phí cỏ nhân tạo sân tennis

Cỏ nhân tạo dùng cho sân tennis dễ dàng thi công, bảo dưỡng, giá cả cạnh tranh, là sự kết hợp ưu điểm của đất, cỏ, cát tạo ra tính năng thông thoáng khí, dễ dàng thoát nước. Ngoài ra cỏ nhân tạo tennis an toàn hơn với người chơi bởi độ đàn hồi cao, có tính năng đệm tối ưu, đảm bảo giảm tác động đến phần eo, phần khớp gối, mắt cá chân của vận động viên, tránh bị thương khi vận động hơn so với mặt sân cứng. Chi phí cỏ nhân tạo tennis chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng chi phí đầu tư làm sân tennis. 

 

Giá cỏ nhân tạo sân tennis phụ thuộc khá lớn vào mặt bằng xây dựng sân

Giá cỏ nhân tạo sân tennis phụ thuộc khá lớn vào mặt bằng xây dựng sân 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo khác nhau, có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau Trung Quốc, Mỹ hay các quốc gia Châu Âu. Giá cỏ nhân tạo tennis này cũng khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại cỏ làm sân tennis phù hợp yêu cầu đầu tư, các nhà đầu tư nên đến các công ty có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn chọn loại cỏ nào tốt nhất cho sân tennis của bạn.

2/ Chi phí thuê đất làm sân tennis

Trước khi bắt ý tưởng xây dựng sân tennis, bạn nên tìm một mảnh đất rộng từ 30 mét vuông trở lên với những vị trí: trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc, gần trường học, công ty…Chi phí đầu tư sân cỏ tennis không thể xem nhẹ phí thuê mặt bằng vì đất thuê ảnh hưởng rất lớn đến sự thuận lợi trong kinh doanh sân tennis của bạn. Để sở hữu một quỹ đất từ 648-810 mét vuông cho một sân tennis, cộng thêm một ngôi nhà phụ trợ (nhà tắm, thay đồ, phòng dịch vụ ) nhỏ từ 30 mét vuông trở lên là một điều không phải dễ với các nhà đầu tư. Để có được chi phí tốt nhất bạn nên tham khảo nhiều nơi và chọn lựa nhà cung cấp, cho thuê đất tốt nhất. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về những quỹ đất mà bạn muốn đầu tư để tránh thuê phải đất dự án, đất treo.

3/ Chi phí thi công nền sân tennis

Đây được xem là khoản phí “nặng” nhất trong tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis. Tùy thuộc vào mặt bằng làm sân tennis được cao, thấp, bằng phẳng , gồ gề và cũng tùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn mà phần nền theo đó cũng khác đi. Do đó chi phí cho vật liệu và nhân công cũng thay đổi theo. Tuy nhiên, chi phí này chủ yếu đầu tư vào những khâu sau:

+ Trải cát trắng nền cỏ.

Thi công sân nền sân tennis quan trọng không kém việc thi công sân nền sân bóng đá

Thi công sân nền sân tennis quan trọng không kém việc thi công sân nền sân bóng đá

+ Thảm cỏ nhân tạo chuyên dùng cho tennis.

+ Thảm bêtông nhựa hoặc trải bêtông xi măng.

+ Trải lớp đá dăm dày tối thiểu 15cm đã lu lèn chặt.

+ San lấp cát tạo dốc lu lèn chặt.

Do đó, để tính được chi phí hạng mục thi công sân nền tennis cần tính toán kĩ những khoản phí đầu tư xây dựng những khâu trên. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo đến giá làm sân cỏ nhân tạo tennis của nhiều nhà thi công, bởi ở mỗi nhà thi công họ có những báo giá khác nhau. Nên tham khảo những thông tin của các công ty thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp và uy tín. Họ sẽ đưa báo giá tốt và thi công sân tennis cẩn trọng, đúng quy trình cho bạn.

Công ty VEC GROUP chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng và giá thành tốt. Ngoài ra, chúng tôi được biết đến là công ty thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín, chắc hẳn sẽ mang lại những sân tennis cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí: 

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.