Cần bao nhiêu tiền vốn khi đầu tư kinh doanh sân bóng mini 5 người?

Tiền vốn là vấn đề mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là với những mô hình kinh doanh đang “hot” và có lợi nhuận cao như sân bóng mini 5 người. Vậy cần bao nhiêu tiền vốn ban đầu khi đầu tư cho sân bóng mini 5 người?

Đầu tư an toàn, lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh, linh hoạt trong quá trình sử dụng là những ưu điểm chỉ có ở mô hình kinh doanh sân bóng mini 5 người. Khi này, nếu nắm rõ các yếu tố chi phối đến vốn đầu tư và xây dựng kế hoạch tỉ mỉ, huy động, điều chỉnh vốn cụ thể, tránh các thất thoát không đáng có, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí ban đầu mà còn gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vốn đầu tư vào sân bóng mini 5 người

kinh doanh sân bóng mini

Cần bao nhiêu tiền vốn khi đầu tư kinh doanh sân bóng mini 5 người?

Chi phí đầu tư vào sân bóng mini 5 người sẽ bị chi phối bởi bốn yếu tố chính là chi phí mua cỏ nhân tạo, thi công nền hạ, lắp đặt cỏ, hệ thống chiếu sáng và trang thiết bị. Trong đó từng bước sẽ chiếm % tổng chi phí cụ thể như sau:

  • Chi phí mua cỏ nhân tạo chiếm trên 50% tổng chi phí chung. Khi này, ngoài chọn mua đúng loại cỏ phù hợp, đúng mục đích sử dụng cho sân bóng mini 5 người, cũng nên lưu ý đến thời gian thuê đất để tránh lãng phí.
  • Chi phí thi công nền hạ sẽ chiếm từ 15 – 20% tổng vốn đầu tư vào sân bóng, trong đó chủ yếu là cho các nguyên liệu như cát, đá… Nếu sử dụng nguyên liệu địa phương và tính toán tỉ mỉ về số lượng nhân công cần thuê, máy móc hỗ trợ thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong bước này.
  • Chi phí lắp đặt chiếm từ 10 – 15% tổng số vốn đầu tư, bao gồm việc thuê nhân công và thuê máy để dán cỏ, trải cỏ nhựa nhân tạo, làm viền, rải cát, hạt cao su…
  • Chi phí cho hệ thống chiếu sáng và trang thiết bị cũng chiếm tầm 15-20%, bao gồm hệ thống khung thành, lưới chắn bóng, đèn chiếu sáng…

Cần bao nhiêu tiền vốn khi đầu tư kinh doanh sân bóng mini 5 người?

đầu tư kinh doanh sân bóng mini

Cỏ nhân tạo chiếm đến hơn 50% tổng chi phí đầu tư cho sân bóng mini 5 người

Có một tin mừng là tại Việt Nam, chi phí đầu tư vào mô hình sân bóng đá mini đã và đang có xu hướng giảm xuống, thậm chí là chỉ bằng một nửa so với trước đây. Khi này, giá làm sân bóng mini 5 người thường dao động từ khoảng 300 – 600 triệu và bao gồm tất cả các hạng mục.

Tuy nhiên, để chắc chắn có được quyết định đầu tư đúng đắn, tiết kiệm nhất trong khâu bỏ vốn mà vẫn đảm bảo về chất lượng, độ bền và tuổi thọ của sân bóng mini 5 người thì bạn cần hợp tác với đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này như VEC Group. Với hàng trăm sân bóng được đầu tư và điều hành trực tiếp bởi vốn của công ty, VEC Group thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, khắc phục khó khăn và tư vấn đầu tư sinh lời cao nhất.

Tại VEC Group, khách hàng có thể chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng cao với giá cả phải chăng và thi công, lắp đặt cỏ trọn gói tại đây. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều gợi ý khác để tiết kiệm vốn đầu tư và mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, với số vốn không quá lớn, đầu tư và sân bóng mini 5 người sẽ là một trong những sự lựa chọn thu lại nhiều lợi nhuận nếu bạn muốn kinh doanh. VEC Group hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công trình!

Hotline:

Hà Nội: 0937.305.885

TP Hồ Chí Minh: 0937.325.885

Đà Nẵng: 0937.315.885

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.