Cách thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tiết kiệm lại bền đẹp

Đầu tư vào sân bóng đá là một trong những lĩnh vực kinh doanh sôi động và hiện đang rất phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và độ bền.

Thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận khủng, dễ dàng trong việc quản lý, bảo trì, tuổi thọ dài lâu là những ưu điểm làm nên sức hút của lĩnh vực kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó, nếu biết cách thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá để vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm chi phí thì sẽ tránh các thất thoát không đáng có và gia tăng lợi nhuận hiệu quả trong kinh doanh.

Kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cỏ nhân tạo sử dụng trong sân bóng chiếm đến hơn 50% tổng chi phí cho toàn bộ dự án. Chính vì vậy mà để tiết kiệm trong thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, chất liệu cỏ nhân tạo được lựa chọn là vấn đề cần được lưu tâm hàng đầu.

thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp

Chọn lựa chất liệu cỏ cho phù hợp là khâu quan trọng để tiết kiệm chi phí trong thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

Lời khuyên từ các chuyên gia là nên lựa chọn đúng chất liệu cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu kinh doanh sân bóng đá cụ thể. Sau đó, bạn có thể liên hệ với một vài các địa chỉ cung ứng cỏ nhân tạo, so sánhfdoanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. giá và chất lượng của loại cỏ nhân tạo mà mình muốn sử dụng. Khi này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn được chất liệu đúng như yêu cầu với chi phí phù hợp, không lo bị nâng giá.

Chọn phương án thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá phù hợp

Trên thực tế có rất nhiều các phương án thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá. Trong đó, thi công toàn bộ dự án sẽ tiết kiệm từ 30 – 40% chi phí. Với phương án này, bạn chỉ cần mua cỏ nhân tạo và phụ kiện cần thiết mà không phải tốn chi phí cho máy móc, nhân công, thuê kỹ thuật…

thi công sân bóng cỏ nhân tạo đúng quy trình

Thi công toàn dự án cỏ nhân tạo sân bóng đá với đơn vị uy tín sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự làm

Tuy nhiên, nếu sử dụng phương thức thi công này thì bạn cần lưu ý dành thời gian giám sát để chắc chắn về kết quả và chất lượng của công trình. Bên cạnh đó cũng nên chọn những đơn vị thi công sân nhân tạo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Hạn chế chi phí đầu tư cho các công trình phụ trong sân bóng đá

Nhiều đơn vị chủ đầu tư thường bị thâm hụt chi phí thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá do đầu tư quá nhiều vào các công trình phụ như xây dựng tường rào quá hoành tráng, bãi để xe có mái che, căn tin quá rộng… Lời khuyên là nên chú trọng vào chất lượng sân cỏ và chỉ đầu tư những công trình phụ thật sự cần thiết. Trong trường hợp nếu xác định khai thác công trình phụ thì mới đầu tư để tránh lãng phí ngân sách.

VEC Group là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng uy tín với đa dạng các chất liệu được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như CCGrass, ACT, Polytan… Hơn nữa, đơn vị này còn có kinh nghiệm thi công nhiều công trình sân cỏ nhân tạo lớn nhỏ, sẽ là địa chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa và vẫn đảm bảo về chất lượng sân.

Như vậy, thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá vừa bền đẹp nhưng vẫn tiết kiệm, tránh lãng phí là không quá khó. VEC Group hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh này!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.