Cách đơn giản để tăng tuổi thọ và độ bền sân bóng đá cỏ nhân tạo

Theo thời gian sử dụng, quá trình tác động của thời tiết hay cường độ thi đấu trên sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ khiến sân bị ảnh hưởng. Do đó cần có bí quyết để tăng tuổi thọ và độ bền sân bóng đá cỏ nhân tạo tốt hơn.

Các sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay hoạt động với tần suất rất cao mỗi ngày, vì thế, nếu xử lý đúng cách sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của sân hơn rất nhiều so với những chủ đầu tư không quan tâm đến sân của mình. Sau mỗi trận đấu, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian chăm sóc sân thì chắc chắn, tuổi thọ của sân có thể kéo dài từ 7-10 năm là chuyện bình thường.

Hầu hết các sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay, chưa biết các bảo dưỡng, chăm sóc sân đúng cách, chỉ cần thực hiện một số bước cơ bản dưới đây, chắc chắn các sân bóng đã có được diện mạo hoàn toàn như mới.

cach-don-gian-de-tang-tuoi-tho-va-do-ben-san-bong-da-co-nhan-tao
Có nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng để chủ đầu tư lựa chọn.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Dưới đây là những chú ý đặc biệt quan trọng, để giữ gìn sân bóng đá cỏ nhân tạo được lâu, bền bỉ theo thời gian:

  • Không cho đi giày đinh quá dài.
  • Sau trận bóng nên vệ sinh sân.
  • Không mang chất cháy nổ vài trong sân.
  • Dùng giày đinh bằng cao su từ 16 đinh trở lên.
  • Giả sử có các lá cây rụng xuống thì dùng chổi nào quét thì thích hợp? Nếu có lá cây rụng ít thì nên nhặt bỏ, nếu khu vực có quá nhiều lá rụng thì có thể dùng chổi nhựa hoặc chổi nan để quét lá.
  • Khi trời đã tắt nắng, nếu sân quá nóng thì có thể dùng vòi phun nước phun lên bề mặt thảm cỏ trước khi thi đấu khoảng 20 phút để làm mát sân.
cach-don-gian-de-tang-tuoi-tho-va-do-ben-san-bong-da-co-nhan-tao2
Sân bóng đá nhân tạo do VEC Group thi công.

Những thao tác trên rất đơn giản, và không tốn nhiều thời gian nhưng lại được đánh giá là rất tốt cho sân cỏ nhân tạo. Nếu các chủ sân bóng đá cỏ nhân tạo kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên, thì sẽ có một bề mặt sân chất lượng tốt nhất có thể.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724