CÁCH CHĂM SÓC CỎ NHÂN TẠO TRONG MÙA HÈ

Ban đang sử dụng sân cỏ nhân tạo? Ban đang băn khoăn trước việc chăm sóc cỏ nhân tạo sao cho hợp lý trong mùa hè này? Vậy hãy tới VEC Group – chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách “bảo vệ” từng sợi cỏ bền lâu và đẹp mãi.

Chăm sóc cỏ nhân tạo sân vườn không hề tốn công sức và thời gian, tuy nhiên bạn cũng nên thực hiện định kỳ để bãi cỏ luôn ĐẸP và SẠCH. Ngắm nhìn những đứa con nô đùa trên thảm cỏ xanh mướt trong mùa hè này bạn sẽ thấy xứng đáng với những chi phí bỏ ra để lắp đặt cỏ sân vườn nhân tạo cũng như công sức đã chăm sóc để các con có được môi trường vui chơi trong lành, sạch sẽ.

Dù cho vào mùa hè hay bất kỳ mùa nào trong năm bạn cũng nên chăm sóc cỏ sân vườn theo những bước sau:

Cách chăm sóc sân vườn lắp đặt cỏ nhân tạo chỉ đơn giản là giữ gìn, vệ sinh mà không cần phải tưới nước, nhổ cỏ dại, bón phân phức tạp như sân vườn cỏ tự nhiên. Chúng tôi chia sẻ các bước chăm sóc sân vườn bạn lưu ý dưới đây:

1. Lựa chọn chổi quét phù hợp

Vệ sinh sân cỏ nhân tạo bạn nên phải sử dụng chổi quét từ sợi tổng hợp PA hoặc các vật liệu tương tự, độ dài tối thiểu của chổi quét nên từ 2.5 inch và không có chứa kim loại.

2. Thao tác quét dọn

Khi quét dọn sân bạn chỉ nên quét phần trên của sợi cỏ, không nên quét quá sâu vào gốc, tránh gây tổn hại đến sợi cỏ, chân đế.

Chăm sóc cỏ sân vườn đúng cách để cỏ luôn sạch sẽ và xanh mướt.

Chăm sóc cỏ sân vườn đúng cách để cỏ luôn sạch sẽ và xanh mướt.

3. Tần suất việc vệ sinh

Bạn chỉ nên làm vệ sinh sân cỏ khi cần thiết. Trong suốt thời gian sử dụng, chỉ nên làm vệ sinh từ 1-2 lần/tháng, làm vệ sinh quá nhiều cũng không tốt cho cỏ.

4. Làm sạch vết bẩn

Khi có các vết bẩn rơi trên cỏ, bạn nên nhanh chóng để loại bỏ chúng, nếu càng để lâu, việc làm sạch chúng càng trở lên khó khăn hơn.

Với những loại cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng thì việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Vì thế nên khi chọn mua, bạn cũng không nên chọn những nơi có giá rẻ với những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn công ty thi công cỏ nhân tạo nào uy tín thì bạn có thể tham khảo VEC Group. Đây là một trong những đơn vị cung cấp cỏ uy tín nhất hiện nay. Với nhiều mẫu mã cỏ khác nhau, chất lượng cỏ được đảm bảo tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm hơn khi cả gia đình vui chơi cũng như sinh hoạt tại sân.

Nếu cần được tư vấn thêm thông tin về cỏ nhân tạo hay bất kỳ thông tin gì việc lắp đặt, bảo dưỡng có thể liên hệ với các chuyên viên của VEC Group theo đường dây nóng :

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.