Các mô hình sân golf cỏ nhân tạo

Có nhiều mô hình sân golf cỏ nhân tạo khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mục đích của người xây dựng mà có thể chọn lựa những mô hình khác nhau. Các sân golf cỏ nhân tạo là một giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người đam mê môn thể thao này ở Việt Nam. 

Môn thể thao quý tộc hiện nay đã khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên chi phí cần bỏ ra để tham gia tập luyện cũng khiến nhiều người chơi phải ngao ngán. Các sân golf cỏ nhân tạo là một giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người đam mê môn thể thao này ở Việt Nam. Việc sở hữu một sân golf cho riêng mình đã không còn là việc quá khó khăn đối với những người đam mê môn thể thao này.

Có nhiều mô hình sân golf cỏ nhân tạo khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mục đích của người xây dựng mà có thể chọn lựa những mô hình khác nhau.

Một mô hình sân golf 18 lỗ đòi hỏi phải có diện tích đất rộng và chi phí đầu tư cực lớn, loại mô hình này được các chủ đầu tư xây dựng để thành lập các trung tâm dịch vụ chơi golf. Đây là mô hình tiêu chuẩn và đòi hỏi người đánh có kỹ thuật cao, đối với những người đam mê môn thể thao này thì đánh golf ở một sân tiêu chuẩn là điều thú vị và hấp dẫn nhất.

Cỏ sân golf chất lượng nhất

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo tiêu chuẩn 

Tuy nhiên, đến chơi trực tiếp ở những sân golf thế này mất nhiều thời gian, và giải pháp cho những nhiều người là xây dựng cho bản thân một mô hình sân golf mini tại nhà hoặc trong văn phòng của mình, để có thể chơi golf và rèn luyện kỹ thuật bất cứ lúc nào họ muốn. Đây là một cách để thư giãn sau giờ làm việc, đồng thời có thể nâng cao kỹ thuật mà không cần phải mất nhiều thời gian tiền bạc để đến trung tâm đánh golf.

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời tại nhà

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời tại nhà

Để xây dựng một mô hình sân golf mini, trước hết cần xác định được kiểu mô hình phù hợp. Nếu chúng ta có một khoảng sân rộng, thì một mô hình sân golf ngoài trời tại nhà là hợp lý nhất. Biến sân nhà thành một sân golf là điều không quá khó khăn với cỏ nhân tạo, chúng ta có thể chơi golf trong khi những người thân yêu đang thư giãn ngay bên cạnh.

cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ

Sân golf cỏ nhân tạo kết hợp với sân vườn cỏ nhân tạo

Mô hình sân golf trong nhà thích hợp cho những ngôi nhà không có sân rộng, chúng ta có thể sở hữu một phòng golf cho riêng mình để thuận tiện hơn cho việc tập trung chơi golf khi muốn. Nếu không, mô hình sân golf mini có thể được đặt ngay trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc, tuy nhiên ở mô hình này thì kích thước sân golf sẽ rất nhỏ, chỉ có thể có tác dụng giải tỏa đam mê nhất thời hay thư giãn tinh thần cho người chơi.

Mô hình golf trong phòng làm việc

Mô hình golf trong phòng làm việc

Gần đây, có một loại mô hình sân golf mới có thể khắc phục được điều kiện về diện tích khi xây dựng sân golf mini, đó chính là mô hình sân golf màn hình. Đúng như tên gọi, chỉ cần một khoảng trống nhỏ trải cỏ nhân tạo cùng bộ thiết bị màn hình chơi golf 3D, chúng ta đã có thể thỏa thích chơi golf, người chơi sẽ trải nghiệm một vòng golf đích thực với đủ 18 lỗ và sử dụng hết các loại gậy golf cùng các vị trí phát bóng, đánh bóng hay gạt bóng như chơi golf trên sân golf thật, cho dù bạn chỉ thực hiện các thao tác trong một không gian rất hẹp như văn phòng hay trong nhà.

Mô hình golf cỏ nhân tạo màn hình 3D

Mô hình golf cỏ nhân tạo màn hình 3D

Ngoài ra, mô hình sân golf trên sân thượng cũng là một giải pháp sân golf tốt khi thiếu diện tích, không gian sân thượng có thể dùng để xây dựng một sân golf mini vừa đủ.

Sân golf cỏ nhân tạo trên sân thượng

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân golf cỏ nhân tạo chất lượng và phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư xây dựng sân golf cỏ nhân tạo

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.