Các mẫu sân vườn sử dụng cỏ nhân tạo

Ngoài những ứng dụng rộng rãi trong thể thao, hiện nay cỏ nhân tạo sân vườn còn được ưa chuộng trong việc trang trí sân vườn nhà ở, sân vườn công ty hay sân vườn của các nhà hàng, khách sạn,…. Có nhiều cách để trang trí sân vườn khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của mỗi công trình. Tuy nhiên, có một số cách thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo thông dụng được nhiều người lựa chọn.

1. Sân vườn phủ cỏ nhân tạo

Ở kiểu thiết kế này, người ta thường trải toàn bộ sân vườn bằng thảm cỏ nhân tạo thay cho thảm cỏ tự nhiên. Đặc trưng của mẫu sân vườn này là tạo nên một vẻ đẹp xanh mát bất tận cho ngôi nhà, khiến cho người sử dụng có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên khi ở trên một thảm cỏ rộng.

Sân vườn phủ toàn bộ cỏ nhân tạo

Sân vườn phủ toàn bộ cỏ nhân tạo

Sân vườn phủ toàn bộ cỏ nhân tạo

Sân vườn cỏ nhân tạo đầy sức sống

2. Tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo

Không trải toàn bộ vườn bằng cỏ nhân tạo như kiểu ở trên, ở dạng này sân vườn ngoài cỏ nhân tạo sẽ được bố trí thêm những yếu tố khác như hòn non bộ, hồ cá, những hòn đá to hay lối đi bằng sỏi hoặc gạch hoa. Sân vườn dạng này thể hiện nét đẹp hiện đại của ngôi nhà, cũng như toát lên phong thái của người sở hữu nó qua cách bố trí tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo. Các mẫu sân vườn đẹp dạng này thường thấy ở các biệt thự lớn hoặc các công ty, khách sạn,….

Sân vườn với lối đi bằng đá đẹp mắt

Tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sân vườn cỏ nhân tạo giúp sân đẹp hơn

Sân vườn cỏ nhân tạo giúp sân đẹp hơn

3. Sân chơi trong vườn

Đây là kiểu sân vườn kết hợp sân chơi mini, thích hợp cho những gia đình có con trẻ. Sân vườn cỏ nhân tạo sẽ được bố trí thêm các thiết bị vui chơi để bé có thể giải trí cùng bố mẹ trong vườn, vừa tiết kiệm thời gian đưa trẻ đi chơi, vừa có được một sân vườn mang phong cách cổ tích, thiếu nhi đầy màu sắc.

Sân chơi mini trong vườn

Sân chơi mini trong vườn

Vừa là sân chơi vừa là sân vườn

Vừa là sân chơi vừa là sân vườn

4. Sân vườn trên ban công

Loại thiết kế này phù hợp với những ngôi nhà không có sân, sân vườn cỏ nhân tạo sân thượng hoặc ban công, kết hợp cùng những vật trang trí tùy thích sẽ tạo cho ngôi nhà một sân vườn độc đáo hiện đại, là nơi giải trí thư giãn mát mẻ và lãng mạn.

Sân vườn cỏ nhân tạo trên ban công

Sân vườn cỏ nhân tạo trên ban công

Xem thêm các loại cỏ nhân tạo sân vườn tại đây

Nếu bạn vẫn băn khoăn khi chọn lựa cho mình một sân vườn đẹp, hãy đến với VEC Group để nhận được sự tư vấn về các kiểu sân vườn đẹp. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công sân vườn cỏ nhân tạo trong nhiều năm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp xây dựng sân vườn cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.