Bóng đá tỉnh An Giang: Thừa sôi nổi thiếu sân chơi

Nói đến phong trào bóng đá tại An Giang cũng khá thu hút được sự quan tâm của nhiều người vì có hẳn một đội bóng mạnh là Hùng Vương An Giang. Song nhìn lại thực tế cơ sở vật chất dành cho bộ môn này cả cho cầu thủ chuyên nghiệp lẫn không chuyên còn nhiều thiếu thốn, nhất là sân cỏ chất lượng cho luyện tập.

Phong trào đá bóng An Giang có nhiều dấu ấn

Nhắc đến cái tên câu lạc bộ bóng đá Hùng Vương An Giang ai cũng nghĩ ngay đến những trận cầu sôi nổi, quyết liệt và những chân sút đầy bản lĩnh. Trải qua rất nhiều mùa giải cả trong và ngoài tỉnh, đội bóng đá này đã gây được tiếng vang lớn cho thể thao tỉnh nhà.
Phong trào đá bóng ở An Giang khá phổ biến, sôi nổi, trở thành một hình thức luyện tập thân thể của các bạn nam thanh niên, học sinh, sinh viên và cả các bác lớn tuổi hơn cũng góp mặt, những trận bóng hào hứng với kĩ thuật không kém gì những cầu thủ chuyên nghiệp. Dễ bắt gặp hình ảnh mọi người hay tập trung tại một khoảng sân trống vào những buổi chiều sau những giờ lao động, học tập, họ chia đội và tổ chức trận bóng cũng chuyên nghiệp không kém.

PHONG TRÀO BÓNG ĐÁ AN GIANG: THỪA SÔI NỔI THIẾU SÂN CHƠI

Phong trào đá bóng An Giang rất sôi nổi nhưng lại thiếu những sân cỏ nhân tạo chất lượng như vậy

Cũng từ đây những giải bóng đá giao hữu giữa các ấp, xã hay huyện trong tỉnh diễn ra nhiều hơn với tinh thần học hỏi, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, bên cạnh phần thưởng chỉ mang tính khích lệ.

Hay có thể nhắc tới các giải bóng đá phong trào dành cho học sinh, sinh viên tại các trường, những giải phong trào này cũng rầm rộ không kém và diễn ra thường xuyên theo định kì. Giúp các bạn có thêm thời gian vui chơi lành mạnh và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Cơ sở vật chất sân bóng đá chưa tương xứng với phong trào

Không khó để tìm ra những sân bóng đá ở các ấp, xã hay huyện, nhưng chủ yếu chỉ là tự phát từ một khoảng vườn nhà hay sân đất trống, trên sân bóng chưa bằng ½ sân vận động cỏ nhỏ và nền là đất cứng, hiếm có một sân bóng đá hoàn chỉnh và sân bóng đá mini từ cỏ nhân tạo hầu như chưa phổ biến.

Hiện tại chỉ có một vài sân bóng đá mini ở thành phố Long Xuyên và Châu Đốc, nhưng quy mô cũng khá nhỏ và chưa hoàn thiện đúng tiêu chuẩn cho một sân bóng đá chuẩn.

Rất cần những sân chơi đạt chuẩn ở An Giang

Với nhu cầu chơi bóng đá của người dân An Giang rất cần có thêm nhiều sân chơi cỏ nhân tạo đạt chuẩn. Việc thiếu hụt những sân bóng đá mini là do chưa có nhiều nhà đầu tư có đủ tài chính để thực hiện việc mở một sân bóng, cũng như chưa thật sự có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt sân cỏ nhân tạo phục vụ cho việc mở sân, nên nhiều nhà đầu tư có ý định cũng còn khá hoang mang và chưa dám thực hiện.

PHONG TRÀO BÓNG ĐÁ AN GIANG: THỪA SÔI NỔI THIẾU SÂN CHƠI

Nhu cầu đá bóng sân cỏ nhân tạo chất lượng còn rất cao ở An Giang

Hơn nữa, nhu cầu cao nhưng nếu phải bỏ tiền ra thuê một sân bóng để chơi vài tiếng đồng hồ thì hầu như người dân, đặc biệt là người lao động chưa có thói quen đó, họ vẫn quen với sân đất và không biết rõ về tác hại tiềm ẩn khi chơi trên nền đất cứng như vậy. Đa số đối tượng tìm đến các sân bóng nhân tạo là học sinh, sinh viên hay những cầu thủ chơi chuyên nghiệp, nên khó đảm bảo thời gian thu hồi lợi nhuận.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất cho đầu tư sân bóng ở An Giang

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.