BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO TRONG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TPHCM

Phong trào bóng đá trong công nhân viên chức TPHCM đang phát triển rầm rộ, không những trái bóng tròn lăn trên sân các sân bóng của người trẻ mà còn là nhu cầu giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi của giới văn phòng.

Từ phong trào đá bóng trong nội bộ các công ty…

Mô hình sân bóng đá mini cỏ nhân tạo phát triển đã mở ra một sân chơi mới cho những người yêu thích môn bóng đá, đồng thời tạo tiền đề cơ sở vật chất giúp cho phong trào luyện tập TDTT TPHCM ngày càng phát triển, thu hút nhiều cầu thủ nghiệp dư luyện tập, thi đấu. Sự phát triển mạnh mẽ của phong trào xây dựng sân cỏ nhân tạo cũng đã góp phần làm tăng mạnh số lượng các câu lạc bộ (CLB) bóng đá phong trào ngay trong nội bộ các công ty ở TPHCM. Ngoài ra, phong trào bóng đá công nhân viên chức nơi này còn giúp nâng cao sức khỏe, luyện sức dẻo dai cho các cầu thủ “nghiệp dư” để có thể làm việc hiệu quả hơn. Ông Hùng, giám đốc một công ty bất động sản quận 7, cho hay: “Nhân viên trong công ty rất đông, đa số là nam, ngoài thời gian làm việc, chúng tôi tổ chức tham gia tập luyện và thi đấu bóng đá. Công ty đầu tư xây dựng 2 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo để phục vụ anh em. Vào ngày cuối tuần, anh em có thể đá từ sáng đến khuya. Ngoài ra, chúng tôi tổ chức hàng quý những giải đấu phong trào công nhân viên chức giữa các phòng ban với mục đích giúp các phòng đoàn kết hơn, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có sân chơi cho mọi người giải trí sau những lúc làm việc áp lực với ngành bất động sản này”.

BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO TRONG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TPHCM

Hào hứng với những giải đấu trên sân cỏ nhân tạo

Quả thực, phong trào bóng đá của công nhân TPHCM chính là sân chơi thú vị cho các vị “vua” sân cỏ tham gia tập luyện thi đấu. Hằng ngày, sân cỏ luôn tràn ngập không khí sôi nổi, hào hứng qua các trận đấu của những anh em công nhân viên chức. Đặc biệt, các ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật, các sân đều có lịch đăng ký chật kín cả buổi sáng lẫn buổi tối. Nó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo các công ty đối với cán bộ công nhân viên đồng thời tạo không khí sinh hoạt văn hóa thể thao lành mạnh. Những giải đấu cũng là dịp để các cán bộ công nhân trong công ty đẩy mạnh phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe và tinh thần sau những giờ làm việc bận rộn. Anh Lư Trọng Văn (công nhân Xí nghiệp Cầu Tre ở Tân Phú) bộc bạch: “Sau khi tan ca, chiều nào tụi tôi cũng phải ra sân tập luyện để tăng cường sức khỏe, lao động tốt. Làm việc cả ngày chúng tôi tìm niềm vui nơi trái bóng để tinh thần thoải mái. Nhóm của tôi ai cũng thích đá bóng. 2-3 tháng nay có sân nên ngày nào cũng đá tới 20-21g mới về, không ai còn thời gian để nhậu nhẹt, ngoại trừ đi đám tiệc. Chơi bóng đá ít tốn tiền mà có được sức khỏe tốt nên anh em trong đội hứa với nhau sẽ hạn chế tối đa bia rượu để 17-18g chiều có mặt ở sân này”.

…Đến những giải đấu “quyết liệt” giữa các công ty với nhau

Phong trào bóng đá công nhân viên chức TPHCM đã không chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn là để phát hiện những nhân tố có khả năng đá bóng tốt. Chính vì vậy, nhiều giải đấu giữa các công ty lớn đã được mở ra và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cầu thủ cũng như ban giám đốc các công ty. Bên cạnh đó, những giải đấu bóng này còn giúp họ xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình. Nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng,công ty truyền thông media…tự tổ chức các giải đấu mang thương hiệu công ty mình để thi đấu với các doanh nghiệp khác để thu hút giới truyền thông và sự yêu mến của khách hàng.

BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO TRONG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TPHCM

Các doanh nghiệp thường xuyên thi đấu giao hữu với nhau

Có thể nói TPHCM có bóng đá phong trào mạnh nhất nước dựa trên số lượng sân bóng tư nhân cũng như số người chơi bóng đá. Việc hình thành các sân bóng đá này phù hợp với xu thế hiện nay, không chỉ tạo điều kiện cho bóng đá phát triển mà còn thúc đẩy phong trào xã hội hóa TDTT của địa phương. Cần phát triển phong trào bóng đá của viên chức tphcm hơn nữa để giới văn phòng có những sân chơi lành mạnh, hạn chế thời gian tụ tập quán xá, bia rượu và rèn luyện những cán bộ có sức khỏe dẻo dai góp phần xây dựng nước nhà.

Liên hệ với VEC Group, nhà tổ chức các giải bóng đá phong trào chuyên nghiệp cho các đội bóng, các doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp có được những giải đấu bóng giải trí và quảng bá thương hiệu tốt nhất. Hãy xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp mình ngay trong những phong trào bóng đá công nhân viên chức nhỏ lẻ này sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả không hề nhỏ!

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được sự tư vấn tốt nhất:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.