Bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo bằng máy móc hiện đại

Hoạt động bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ cần được thực hiện thường xuyên và đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho sân cỏ, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư. Hiện nay, các thiết bị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiện đại cho phép hoạt động này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật.  

Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo
Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Sau quá trình sử dụng lâu dài, lớp hạt cao su trên cỏ sẽ có xu hướng dồn lại do tác động từ các cầu thủ hoặc do trôi theo dòng nước mưa, điều này làm cho thảm cỏ nhân tạo sẽ mất đi sự đồng đều, sợi cỏ dễ dàng đổ rạp bởi không còn hạt cao su níu giữ. Khi đó, chúng ta sẽ tiến hành bảo dưỡng mặt cỏ bằng cách chải cỏ và chải đều các hạt cao su. Chúng ta có thể sử dụng bàn chải tay, tuy nhiên hiện nay có thể dùng máy chải cỏ, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bằng thiết bị máy móc
Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bằng thiết bị máy móc

Ngoài ra, người thi công bảo dưỡng cũng có thể dùng máy trải hạt cao su để bổ sung thêm lớp hạt này trên mặt cỏ, nếu hạt cao su không đủ thì chất lượng cỏ sẽ bị tổn hại, dễ dàng giảm sút, sợi cỏ bị bung hoặc co lại khi chịu tác động.

may-bao-duong-smg-hien-dai
Máy bảo dưỡng SMG hiện đại

Quy trình bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ được tiến hành nhanh chóng hơn với các loại máy móc hiện đại, đảm bảo hoạt động của sân cỏ không bị gián đoạn quá lâu. Các nhà đầu tư có thể thuê máy bảo dưỡng sân cỏ để tự mình bảo dưỡng cho sân cỏ, tuy nhiên lựa chọn một tổ chức có uy tín vẫn tốt hơn trong trường hợp không có kinh nghiệm. Nếu bảo dưỡng không đúng cách, sân cỏ chẳng những không được sửa chữa tốt hơn mà còn gây ra những hậu quả về sau, ảnh hưởng đến chất lượng của sân cỏ.

Bảo dưỡng sân cỏ bằng máy nhanh chóng hơn nhiều
Bảo dưỡng sân cỏ bằng máy nhanh chóng hơn nhiều

VEC Group với dịch vụ bảo dưỡng bảo trì sân cỏ uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo về các vấn đề của sân cỏ nhân tạo. Với kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì sân cỏ giá tốt. Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất và biết thông tin chi tiết về chi phí bảo trì sân cỏ nhân tạo,

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.