6 DỊCH VỤ SÂN CỎ CHẤT LƯỢNG NHẤT CỦA VEC GROUP

Hơn 10 năm kinh nghiệm, VEC Group tự hào là đơn vị uy tín, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo. Luôn tiên phong trong ngành công nghiệp cỏ nhân tạo, VEC Group cung cấp các dịch vụ sân cỏ chất lượng nhất trên thị trường, với sự hỗ trợ và tư vấn tối đa để khách hàng hài lòng nhất. Dưới đây là 6 dịch vụ sân cỏ chất lượng mà VEC Group cung cấp:

Cung cấp cỏ nhân tạo

VEC Group cung cấp cho khách hàng các loại cỏ nhân tạo chất lượng nhất được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,… Các loại cỏ nhân tạo thông dụng, chất lượng nhất, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hơn, giải pháp cỏ nhân tạo cho sân bóng, cả hệ thống cảnh quan thương mại và dân cư, sân chơi, sân golf chuyên nghiệp, cỏ trang trí nội ngoại thất.

VEC Group cung cấp các dịch vụ sân cỏ chất lượng
VEC Group cung cấp các loại cỏ nhân tạo chất lượng.

Sản xuất hạt cao su

Với các hoạt động đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo, VEC Group sản xuất và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao su (hạt cao su, bột cao su, gạch cao su, thảm cao su) đạt tiêu chuẩn tốt, chủ yếu cung cấp cho các sân bóng trên thị trường trong nước và các quốc gia Châu Á.

VEC Group cung cấp các dịch vụ sân cỏ chất lượng
VEC Group sản xuất và cung cấp các sản phẩm hạt cao su.

Thi công – Xây dựng sân cỏ nhân tạo

VEC Group chuyên thi công, lắp đặt và bảo hành tận tâm nhất đối với các công trình xây dựng sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, VEC Group cam kết chất lượng thi công theo tiêu chuẩn và tốt nhất cho tất cả các loại sân thể thao (sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf, sân tennis,…), sân chơi trẻ em, sân vườn và trang trí nội ngoại thất. Thêm vào đó, chúng tôi đảm nhận tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình phụ sân bóng, hệ thống bảng hiệu sân bóng, nhà thép tiền chế chất lượng cao.

VEC Group cung cấp các dịch vụ sân cỏ chất lượng
Thi công, lắp đặt và bảo hành công trình sân cỏ nhân tạo.

Bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Không chỉ cung cấp những loại cỏ nhân tạo chất lượng cho sân bóng đá, sân vườn, sân golf và các sân thể thao trong trường học, xây dựng những sân cỏ đạt chuẩn, VEC GROUP luôn chăm sóc khách hàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng những sân cỏ của mình để có được tuổi thọ cao nhất. Chúng tôi thực hiện dịch vụ bảo trì , bảo dưỡng các sân cỏ nhân tạo, thay cỏ nhân tạo cho các sân mà cỏ đã có những dấu hiệu hư hại để đảm bảo sân bóng của các chủ đầu tư hoạt động chất lượng nhất.

VEC Group cung cấp các dịch vụ sân cỏ chất lượng
Chi phí bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo của VEC GROUP được đánh giá là hợp lý cho các chủ đầu tư.

Đầu tư sân cỏ nhân tạo

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group cũng tham gia các dự án đầu tư, đặc biệt là đầu tư sân cỏ nhân tạo với việc khai thác 14 sân bóng đá mini trên toàn quốc. Nhờ việc trải nghiệm đầu tư này, chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang gặp phải, từ đó có hướng tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ thông tin

Với kinh nghiệm khởi nghiệp từ lĩnh vực công nghệ thông tin (phát triển phần mềm, thiết kế website, marketing trực tuyến), VEC Group cũng tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông. Ngoài ra, VEC Group còn triển khai cung cấp cho các chủ đầu tư phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp hiện đại bậc nhất cả nước.

Thêm vào đó, điểm khác biệt mà các chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo có thể nhận được cho việc kinh doanh sân bóng có lợi nhuận cao chính là quản lý sân bóng bằng phần mềm tiện dụng chỉ có tại VEC Group. Nhờ vào phần mềm quản lý sân bóng, chủ sân tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân lực và tiền bạc một cách tối ưu nhất, khoa học nhất.

Xem thêm thông tin phần mềm quản lý sân bóng tại đây

Các dịch vụ khác

Ngoài ra, VEC Group còn cung cấp các dịch vụ thường xuyên: Bảo dưỡng sân cỏ, thi công xây lắp mái che sân bóng, hợp tác đầu tư… Cũng như cung cấp các thiết bị dụng cụ thể thao, các phụ kiện sân cỏ nhân tạo, các thiết bị sân bóng và sân chơi,… Đảm bảo cho tiến trình thi công công trình cỏ nhân tạo của khách hàng diễn ra đầy đủ, liên tục, không cần liên kết với quá nhiều nhà cung cấp.

VEC Group cung cấp giải pháp kinh doanh sân cỏ chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP. Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.