5 yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua cỏ nhân tạo

Mua cỏ nhân tạo để thi công sân bóng đá hay làm sân vườn, trang trí nhà cửa không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm 5 yếu tố này để đảm bảo mua được cỏ nhân tạo chất lượng và an toàn, sử dụng lâu bền nhé.

1. Ưu tiên chất lượng khi mua cỏ nhân tạo là trên hết

Như chúng ta đã biết dù cho bạn cần mau bất kì sản phẩm nào thì bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng của nó, đối với cỏ nhân tạo bạn có thể kiểm tra chất lượng cỏ nhân tạo bằng cách sờ vào cỏ để cảm nhận. Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, hãy nhớ rằng, yếu tố quan trọng nhất trong việc lắp đặt cỏ nhân tạo đó là khả năng sử dụng thường xuyên của sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo là quyết định rất quan trọng.

2. Mật độ tiếp xúc với bãi cỏ nhân tạo

Điều này là cực kỳ quan trọng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp, bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sự thích nghi của chúng. Nếu bạn chọn sản phẩm cỏ nhân tạo không chất lượng và thiết kế cho thời gian hoạt động trên sân cỏ ít thì không lâu sau đó bạn sẽ phải mua một thảm cỏ nhân tạo mới thay thế cho thảm cỏ đã bị bào mòn và hư hỏng. Ngược lại, nếu bạn chọn một sản phẩm được thiết kế dành cho loại sân có mức độ hoạt động thường xuyên thì bạn sẽ thấy thật thoải mái khi trải nghiệm cảm giác trên những thảm cỏ nhân tạo chất lượng.

5-yeu-to-quan-trong-can-luu-y-khi-mua-co-nhan-tao
Chỉ cần nhìn độ dày, kích thước của cỏ nhân tạo là đánh giá được chất lượng.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

3. Điều kiện thời tiết tại khu vực sân cỏ

Đóng vai trò lớn trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua yếu tố này được. Nếu như những khu vực xung quanh đó có nhiều cây cối, lá cây và những cành cây thường xuyên rơi rụng xuống hay bất kỳ thứ gì có thể tác động đến sân cỏ thì bạn phải tính đến chi phí bảo trì bảo dưỡng.

4. Kích thước khu vực cần được bảo trì

Kích thước khu vực cần được bảo trì cũng là một yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo. Một diện tích lớn hơn sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo trì cao hơn. Vì vậy, sản phẩm bảo trì thấp phù hợp với các khu vực lớn, đặc biệt là phù hợp với những người không có thời gian hay tiền bạc để thuê các dịch vụ chăm sóc và bảo trì bãi cỏ.

5-yeu-to-quan-trong-can-luu-y-khi-mua-co-nhan-tao2
Chất lượng thi công cũng ảnh hưởng tới độ bền, đẹp của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

5. Chọn đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín

Dù bạn thi công sân bóng đá hay sân vườn, trang trí nhà cửa thì bạn vẫn không thể tự làm được một cách hoàn hảo. Do đó cần chọn được đơn vị tư vấn và thi công sân cỏ uy tín để đảm bảo công trình đẹp mắt, sử dụng an toàn và lâu dài nhé.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885